B305-306, tầng 3 tòa 48B Keangnam, đường Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi

Ẩn danh (Intern)

Lên đây thấy anh chị review gắt quá. Em là dev intern, vào công ty cũng được vài tháng, dù lương đôi khi trả chậm (bây giờ trả đúng hạn, thông cảm công ty trong lúc build dự án khó khăn) nhưng bù lại mentor cực kì nhiệt tình, hỏi là trả lời, technique đã đành, quan tâm cả chuyện cuộc sống ngoài công việc nữa. Technique của em lên tay rất nhiều so với hồi pv vào còn phèn anh chị cũng không chê. Anh Tuấn Anh review thì gắt (dĩ nhiên phải vậy), chuyện khác thì tốt lắm. Và anh Vương bách khoa toàn thư =)) giỏi, ngầu lòi, nghiêm túc trong công việc và lầy trong chuyện cười =))

dev nghỉ đã • 5 năm trước

đấy là ở góc độn em là inter mong muốn đi làm lấy kinh nghiệm là chính thôi. ở đây thật sự rất tốt khi có những mentor như thế, nhưng khi đã có kinh nghiệm nó khác hoặc những người phải nuôi gia đình nó khác em nhé. Mặt này công ty tệ kinh khủng chế độ các thứ cũng k có , bảo hiểm thì nợ k đóng. để người ta đẻ cmnr hoặc thất nghiệp chưa tìm đc việc cũng del có chế độ gì. Nợ lương kinh khủng thời điểm đỉnh cao là 2 tháng rưỡi k có và giờ vẫn chưa trả hết. Em thử hỏi như thế có người code đc k . Người ta k gắt sao đc :)). Anh thấy nv nghỉ rồi hiền vãi k thì sếp Tuấn Anh h dell còn ngồi ở đó làm nc với bọn em đâu.

Dev Posimo đã • 5 năm trước

Thôi bỏ đi mà làm người e trai, CEO đồng bóng với tệ nạn ai cũng biết, đi theo chỉ tổ tha hoá bản thân

maxDzai đã • 5 năm trước

vậy mày cứ ở lại cái đi =)))) rồi lúc ngộ ra quay lại đây cmt lại nha

Dev gà đã • 5 năm trước

Cứ ở lại hưởng thị đi con Trai. rồi sẽ được nếm trải những điều những người đi trước comment. Good Luck!

đấy là ông đéo làm việc trực tiếp với ông Tuấn Anh thôi, sếp hãm đéo thể tả được :)) cả công ty nhờ ông đó mà ko ngóc đầu lên được đấy

Người đi pv (Dev)

Cty k chuyên nghiệp, ứng viên pv xong và k thông báo kết quả, ít nhất cũng nên có 1 cái mail thông báo thay vì để người khác đợi. Gửi mail lại cho HR cũng k đc reply

Chúc mừng bạn đã không được tuyển vào cty này. Vì nếu được tuyển thì bạn còn thất vọng tràn trề.

xin chúc mừng bạn nhé. chắc bạn tích đức mấy kiếp mới được may mắn như thế

chúc mừng bạn

(SE) (Dev)

Mình thì chưa làm cty buổi nào, nhưng đã phỏng vấn ở đây, điểm trừ là cty có vẻ hơi tối, điểm cộng là các bạn HR khá vui vẻ, thân thiện, cả 2 anh PV cũng vậy. Còn mấy ông cứ lên đây kêu phốt Drama, lương lậu các thứ, v.v.v. Nói thật chứ t làm 4,5 cty rồi ( có cả cty trong top xin của page này nhé ) và cty nào chả có người nọ , người kia, cty nào chả có điểm mình chưa hài lòng. Nên các b nào lên đây đọc đừng có quá tin vào review ở đây, c bạn phải thực sự trải nghiệm, các b có tận 2 tháng để thử vc mà, còn không lúc làm rồi nếu ko hợp có thể viết đơn.

dev nghỉ đã • 5 năm trước

Lãnh đạo vào review nó khác hẳn.
  • (

(SE) đã • 5 năm trước

B ơi, nói thật mình chỉ là thằng dev 2 năm Kn, trải qua khoảng 4 cty, nên mình viết vậy . cty nào cũng có mặt trái thôi b ơi, , đây là điều mình đã trải qua ở cả 4 môi trường, nếu có cơ hội mình sẽ vẫn apply vào TDT để xem cái môi trg mà mn nói nó như nào, mình thì mình chả ngại gì cả, chăm nghe không bằng 1 thấy, quan trọng là mình học được gì ở môi trg đó, Hết ( t ko phải lãnh đạo hay Hr)

nguoi Cũ đã • 5 năm trước

thật sự k thể hiểu nỗi ông này nghĩ cái gì mà viết đc cái review này . Ông cứ đặt mình vào cái thời điểm 2 tháng rưỡi đéo có lương, nhân viên nghỉ đẻ k có chế độ gì vì cong ty méo đống bảo hiểm thì ông dkm thấy hối lỗi vì đã viết cái review này

dev đã • 5 năm trước

mình đã del muốn review gì công ty r, mẹ mà đọc cái review của ông này nghĩ ức chế vãi c. chưa vao làm thì nín đi -_-

chắc người công ty tự viết :)))

dev quèn đã • 5 năm trước

2 năm exp 4 công ty ? =))

abc đã • 5 năm trước

dmm, riview nhu cec

2 thằng SE ở đâu vê bi nhau kìa hài vcl

đọc comment tức không tả nổi. Nói cho chủ thớt biết cụ mày đây từng là người cũ của cty này. Dm, cty như cái lìn

Nguyễn Tuấn Anh(CEO) đã • 5 năm trước

Mày mới có 2 năm kinh nghiệm, mà làm những 4 cty ah. mày vào thế méo nào được cty anh. loại như mày chắc làm việc ngáo ngơ ăn cám lợn nên cty nó đuổi bỏ. về mà chăn chăn lợn nái em ơi

• =

=))))) đã • 5 năm trước

2 năm 4 công ty =)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

Vừa xin nghỉ ở công ty này
Không thể chịu đựng nổi luôn. Ban đầu định tìm được việc rồi mới nghỉ nhưng mỗi ngày đi làm là một cực hình. Nhân viên thì ok nhưng mấy ông lãnh đạo hãm đéo thể chịu được. Xong dồn nén dồn nén, giọt nước tràn li nên dẹp cmnl, nghỉ cho khỏe, thất nghiệp còn hơn chịu khổ
Vào công ty éo được training cái mẹ gì, làm project nào cũng không rõ, cứ add vào một loạt group rồi cho tự bơi. Xong hỏi em có nick phần mềm này chưa, phần mềm kia chưa, cứ như cả thế giới dùng phần mềm nhà các ông, mới vào biết thế đéo nào được.
Sếp quăng cho cái file 39 trang bảo học thuộc rồi sẽ giỏi, đm tôi thề tôi éo bắt gặp cái nào vận dụng được vào trong công việc. Xong ko làm được cứ đổ cho tôi ko đọc file. Sếp "phăn-nỳ" quá sếp nhỉ :)))

À ĐM ông Trương Quang Trung, tính tình thì cục súc, nói chuyện lúc nào cũng như muốn ăn tươi nuốt sống ngươ
... Xem thêm̀i ta, người ta mới vào, ông đéo training về phần design cho tôi, xong lại bảo tôi không hiểu vấn đề làm sao làm việc được.
Ôi nói chung công ty ko train 1 cái gì luôn á, cứ thuê vào cho ngồi đấy rồi giao việc, tự bơi :))) lương thì bèo, nợ lương

Bổ sung thêm: từ lúc tôi vào làm 3 người nghỉ việc, 1 người rục rịch nghỉ, thêm tôi nữa :))))
    Công ty OT sấp mặt, éo thấy mặt trời

ngu ma vao

Người cảm nắng Phương đã • 5 năm trước

ui hóa ra ko phải em nghỉ vì do anh đẹp trai nhất tầng hai hả. Em nghỉ làm anh buồn mất mấy ngày

người mới nghỉ việc đã • 5 năm trước

ôi ôi, e nhớ ko nhầm thì đây chính là chị comtor làm đc đúng 1 tháng đây mà.
    e cũng mới nghỉ xong vì bị reject do ko theo đc lịch OT. Mà OT hợp đồng khoán đ đc tính OT mới cay.

Ct (leuleu)

Đang định đi pv, vào tìm hiểu thông tin công ty nhỡ đâu có câu hỏi: bạn hiều gì về cty chúng tôi thì còn biết đg trả lời. Vào web cty toàn đâu tiếng anh ứ đọc đc. Tự dưng thấy page review cty này. Ôi may quá, huỷ pv luôn :D
Nát mọi thứ, bây giờ vẫn còn tồn tại cty kiểu này hở?

dev dev đã • 5 năm trước

dạo trc làm 1 năm , thấy công ty làm ăn cứ lẹt đà lẹt đẹt , k biết dạo này khá hơn chưa

Cty dạo này tuyển các bạn trẻ, có nhu cầu học hỏi là chính còn sống bằng cách ... hít không khí. Tuyển các bạn trẻ vừa thiếu hiểu biết pháp luật, vừa dễ quỵt tiền, lại vừa dễ bóc lột.

review Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, review Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Review Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC review, mức lương ở Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, đánh giá Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC đánh giá công ty, thông tin Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, bóc phốt Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC như nào?, review Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, review Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Review Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC review, muc luong o Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC tuyen dung, phong van o Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, danh gia Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, boc phot Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC nhu nao?