B305-306, tầng 3 tòa 48B Keangnam, đường Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi

Hr dấu tên (Hr)

Nghe nói lương bên tdt lương toàn upto 2k mỹ kim, có ông QA trong team core gì đấy thấy bảo lương thấp đòi nghỉ thì được deal lại lên 36M nghe cũng ấm phết nhỉ, còn trợ cấp các kiểu nữa

Không nói (Không nói)

Thằng dương chu, thằng quang anh, hai thằng nịnh thần, title to, nhưng mà chỉ biết mỗi nịnh thôi, còn tech với quản lý như cc. Đm công ty luôn. Hãm, ghét vloz =))) cùng đường hẵng vào nhé ae, cty đã như cuwtz rồi, cấp trên còn ng* thì cái con đường sự nghiệp vứt mẹ luôn

Dev quèn

Công ty phát triển nhanh, áp lực lớn bù lại học được nhiều và lương thưởng xứng đáng. Đồng nghiệp nhìn chung trẻ và hòa đồng Thấy các bác hay phàn nàn vụ chính sách công ty nhưng tôi thấy mấy chính sách đó đã được trao đổi ngay từ khi offer rồi các bác oke mới kí hợp đồng mà lại lên review nói như kiểu bị lừa :v Chốt 1 câu là công ty nào cũng có điểm này điểm kia, nhưng quan điểm của tôi là ở đây vẫn oke nhé

bro (dev)

Top 1 công ty về tài chính nhưng thích mập mờ chuyện tiền nong
Top 1: TDT Asia 🙂
Đây là bài viết review chính xác nhất, anh em muốn apply thì tham khảo nhé 😎 đây là JD ae thâyd lúc apply, nghe thật màu hồng nhưng sự thật về nó thì t xin rì viu chi tiết và giải thích thuật ngữ nhé 🤣🤣🤣
1. review tăng 50-80%: thực tế đã ngầm chuyển thành review 1 lần/năm mà k có bất kỳ thông báo nào cho anh em biết 🤣 chỉ lặng lẽ sửa sổ tay. Đến kỳ rì viu tăng trung bình 5-8% nhé 🤣🤣 20-30% là đội mà tdt gọi là coreteam anh em nha. Có nhiều ông còn chẳng đk tăng đồng nào :))
2. 13 tháng lương: quyền lợi nghe có vẻ thích đáng nhưng cbnv chỉ nhận 50% tháng lương thứ 13 thôi 🤣🤣
3. Bonus dự án: cái này hầu hết lsf coreteam, những cánh tay nối dài mới đk nhận nhé 🤣🤣 ae chỉ biết ước
... Xem thêmcái file đọc hiểu tài liệu là xong vào làm luôn nhé 🤣🤣 Nghỉ ngang thì quy ra phạt còn k thì giữ lương của ae ;)))
5. Bên này có văn hoá trà đá, nghe thật nghĩa từng nhưng thật ra là buổi để bàn tán và phán xét nhân viên k có mặt ở đấy
6. Sếp thì luôn dùng từ ngữ mang tính thô tục nói nv nhưng luôn muốn nv cúi chào trong cty 🤣🤣 ae mà k chào là bảo mặt lỳ ra ngay
7. bHXH thì chậm đóng 5 tháng rồi 😂 ghi trong jd là quyền lợi đk đóng đầy đủ bhxh, bhyt nhưng đóng có đúng hạn k thì k thấy nói nhé :))) ae có pv phải hỏi kỹ vào nha k lại như tôi nghỉ mà mãi k đk chốt sổ bh :)))
8. Điểm cộng duy nhất là anh em chơi với nhau rất vui, gần như không có drama nào nếu k phải từ phía bod mà ra 🤣🤣🤣
Bạn tôi đã bị cho nghỉ ngay lập tức vì yêu đương trong công ty 🤣🤣 thế nhưng làm gì có cái văn bản nào cấm trai gái yêu nhau, tuyển thì cứ ưu tiên gái xinh gái nhanh nhẹn trai bắn được tiếng anh 🤣🤣🤣
1 đi k trở lại nha anh em 😎😎😎Top 1 công ty về tài chính nhưng thích mập mờ chuyện tiền nong
Top 1: TDT Asia 🙂
4. Chối nhất là cái cam kết làm việc 2 năm tính từ thử việc 🤣 ae nào đã từng ký nghe qua chắc biết. Ae luôn đk vẽ 1 tương lai màu hồng là có training, mentor 1-1 nhưng thực tế kể cả fresher vào cty cũng là vứt cho cái file đọc hiểu tài liệu là xong vào làm luôn nhé 🤣🤣 Nghỉ ngang thì quy ra phạt còn k thì giữ lương của ae ;)))
1 đi k trở lại nha anh em 😎😎😎

tham gia pv nhưng về giữa buổi

đến pv cty này rồi, đến ngồi chờ 20p. Pv tiếng anh 15p, trao đổi với HR tầm 10p xong để ứng viên ngồi chờ 1 mình trong phòng họp gần 1 tiếng. Thế là tôi nhắn bảo HR tôi ko pv nữa, tôi về =)))). Lần đầu thấy có cty tệ hơn chữ tệ đến thế. Khuyên ae ko nên đến pv nhé! Thật lòng đấy.
E

Exo dev (dev quèn)

Môi trg làm việc tốt, Ot liên tục ~~
Nếu không có anh Dương Hoàng Bách (PM) siu đỉnh . Mình đã không ở lại đây !!!

Tự nâng bi hả a zai

Đố biết đã out chưa

Đội HR dột từ nóc, từ mụ Lê Thị Thu Hương đến mụ Lường Thị Hương nhé. Làm nhân sự nhưng chỉ nhăm nhe cách đớp và phạt tiền nhân viên. Lúc trao đổi thì cũng khoanh tay kiểu trịch thượng, đổ lỗi, coi như t đúng hết, còn m (ý là nhân viên) thì sai, luôn mồm nói là em k nghĩ đến công ty =))) Ừ vì công ty có nghĩ cho em đ đâu. Anh em (đặc biệt là dev) có muốn yên bình thì cũng khó tránh khỏi những lúc sôi máu khi làm việc với những hạng người kiểu này. Khuyên những ai apply vào thì suy nghĩ thật kỹ, vì cửa đón khách đã mục nát, thì ae nghĩ bên trong ngôi nhà sẽ thế nào?

Nghỉ từ tháng trước

- Dự án code lởm, cốt chỉ để cho xong tính năng hoặc fix bug hiện tại. Đến lúc làm phase sau thì nhìn đống đấy không khác gì chọc vào mắt.
- PM thiếu chuyên môn quản lý. Sếp không bảo vệ được nhân viên để họ phải chịu bất công. Nhân viên (1 số) soi mói lẫn nhau, ngay cả trong 1 team.
- HR bày ra những chính sách ngặt nghèo, vô lý để húp tiền của những người "không có ý định làm lâu dài". Nói chuyện với nv lúc nào cũng dùng giọng bề trên, nv sai, chị đúng hết.
- Chính sách đãi ngộ chả có gì nổi bật, thậm chí còn nợ bảo hiểm khiến nv nghỉ việc phải khổ như đi xin.

Vậy các bạn có lý do gì đặc biệt lắm để apply vào đây vậy?

2.4

review Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, review Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Review Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC review, mức lương ở Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, đánh giá Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC đánh giá công ty, thông tin Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, bóc phốt Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC như nào?, review Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, review Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Review Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC review, muc luong o Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC tuyen dung, phong van o Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, danh gia Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, boc phot Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC, Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC nhu nao?