Trần Kim Xuyến Cau Giay Ha Noi

Người bên lề

Mình không hiểu chu trình phỏng vấn của bên công ty đang như thế nào. Riêng việc Ứng viên mất thời gian đến phỏng vấn với công ty, nhưng KHÔNG HỀ nhận được kết quả phỏng vấn rõ ràng (trong khi đã chase hỏi RẤT NHIỀU LẦN) Ấn tượng siêu tệ về quy trình phỏng vấn này. Hy vọng công ty sẽ thấy và có cải thiện hơn :)

Best boy (Quèn)

Chưa từng thấy đội quản lý kinh doanh nào ngu như bên này, đặc biệt là Hằng, Hạnh. Không biết một cái gì luôn, kinh doanh theo kiểu của 20 năm trước.

sun see ngay nè (nhân viên)

Mọi thứ đều rất rất oke trừ cái phòng kế toán nhé.
Không phải tất cả nhưng có vài thành phần trong đó rất mẹ thiên hạ, mặt lúc nào cũng song song với cái trần nhà, không phải sao mà cứ ra vẻ lấp lánh ý. Thấy thương :)))
Nhưng vẫn 5* vì yêu công ty "cũ" :(((

Lại là DG House (Ca sĩ)

Môi trường không quá trẻ nhưng với genZ chúng em vẫn cảm thấy phù hợp vì học hỏi được từ phía anh chị. Vì em có thực tập 3 tháng thôi nên cảm nhận cũng không được quá nhiều. Nhưng thực sự đồng nghiệp xung quanh em rất nice. Đợt em mới đi làm, em hơi ngại ngùng nhưng mà mọi người cũng quan tâm với hỏi han nên cũng nhanh hóa nhập. Ăn trưa rất vui vì mọi người quây quần ấm cúng hehe.

Lại là DG House (Ca sĩ)

Môi trường không quá trẻ nhưng với genZ chúng em vẫn cảm thấy phù hợp vì học hỏi được từ phía anh chị. Vì em có thực tập 3 tháng thôi nên cảm nhận cũng không được quá nhiều. Nhưng thực sự đồng nghiệp xung quanh em rất nice. Đợt em mới đi làm, em hơi ngại ngùng nhưng mà mọi người cũng quan tâm với hỏi han nên cũng nhanh hòa nhập. Ăn trưa rất vui vì mọi người quây quần ấm cúng hehe.

Văn Dương (GSBH)

Thời gian làm tại cty cũng 3 tháng rồi. Ở đây hầu như là các bạn trẻ 99,2k, các anh chị quản lý tính cũng thoải mái, teen không kém,còn luôn động viên nhân viên nữa. Vì sản phẩm bán toàn hàng đắt tiền, cao cấp nên đối tượng khách hàng cũng tầm trung trở lên. Đi làm có tháng cũng bị trừ doanh số nhưng được cái đi đây đó, tích lũy đc kinh nghiệm quản lý, mở rộng được nhiều mối quan hệ.
Công ty học việc lâu quá 3 tháng lận, chờ mòn mỏi chưa thấy kí hợp đồng, được cái học việc vẫn hưởng nguyên lương, mọi người vui vẻ giúp đõ nhau, mình thích môi trường như vậy.

NVBH xứt sắc (Nhân viên)

Công ty này học việc lâu quá 3 tháng lận, chờ mòn mỏi chưa thấy ngày kí hợp đồng, được cái học việc vẫn hưởng nguyên lương, mọi người vui vẻ giúp đỡ nhau, mình thích môi trường như vậy

Trái tim tan zỡ (Nhân viên)

Mình vừa kết thúc 2 tháng thử việc tại BTP và trở thành nhân viên chính thức. Mình cảm thấy thật may mắn khi có cơ hội được làm việc tại đây, BTP là môi trường để các bạn trẻ có cơ hội sáng tạo học hỏi và phát triển bản thân. Đồng nghiệp thì vô cùng đáng iuuu, đặc biệt là các chị gái Tuyển dụng, tuy hơi ồn ào nói nhiều nhưng luôn kéo mình vào những cuộc vui để mình sớm hòa nhập, nhưng giờ thì mình hòa tan lun rùi nèee. Hi vọng có thể gắn bó thật lâu với BTP. Mãi iuuuuu

Tho Nguyen (Nhân viên)

Môi trường khác thoải mái nha. Ai cũng có gu ăn mặc công sở, phong cách trẻ trung. Đồng nghiệp năng động, bạn nào muốn phát triển kỹ năng Media thì vào đây uki nha, có nhiều thứ để học tập.

3.1

review Công ty Tập đoàn BTP Holdings, review Công ty Tập đoàn BTP Holdings, Review Công ty Tập đoàn BTP Holdings, Công ty Tập đoàn BTP Holdings review, mức lương ở Công ty Tập đoàn BTP Holdings, Công ty Tập đoàn BTP Holdings tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tập đoàn BTP Holdings, đánh giá Công ty Tập đoàn BTP Holdings, Công ty Tập đoàn BTP Holdings đánh giá công ty, thông tin Công ty Tập đoàn BTP Holdings, bóc phốt Công ty Tập đoàn BTP Holdings, Công ty Tập đoàn BTP Holdings có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tập đoàn BTP Holdings như nào?, review Cong ty Tap doan BTP Holdings, review Cong ty Tap doan BTP Holdings, Review Cong ty Tap doan BTP Holdings, Cong ty Tap doan BTP Holdings review, muc luong o Cong ty Tap doan BTP Holdings, Cong ty Tap doan BTP Holdings tuyen dung, phong van o Cong ty Tap doan BTP Holdings, danh gia Cong ty Tap doan BTP Holdings, Cong ty Tap doan BTP Holdings danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tap doan BTP Holdings, boc phot Cong ty Tap doan BTP Holdings, Cong ty Tap doan BTP Holdings co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tap doan BTP Holdings nhu nao?