148 Nguyễn Đình Chính Phu Nhuan Ho Chi Minh

Bina (Designer)

Sắp hết hợp đồng nhưng cũng không muốn kí tiếp, luơng bổng cũng khá ổn, phúc lợi rõ ràng đầy đủ. Chỉ duy 1 điểm trừ là nhiều cấp trên không xem cấp dưới ra gì, luôn tỏ vẻ coi thường người khác. viết e-mail gửi cho người khác mà đọc như muốn người ta nghỉ việc đi vậy, 1 lời giao tiếp lịch sự đáng có cũng không nói được thì không hiểu nỗi. Hi vọng sẽ sớm cải thiện.
  • X

Xuân Mai đã • 5 năm trước

Mình cũng định vậy nè
  • U

Ung vien đã • 5 năm trước

Ban lam phong nao vay, de minh biet, ahihi

BC Mr. đã • 5 năm trước

Chào bạn, bạn có thể để lại thông tin, hoặc gửi email phản ánh về phòng nhân sự. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, và cố gắng cải thiện trong thời gian tới.

Admin đã • 5 năm trước

Chào bạn!
    Chúng tôi đã nhận được thông tin từ bạn. Chúng tôi đưa ra một vài phương án gợi ý cho bạn:
    1. Nếu bạn đang gặp vướng mắc, không thích,... bạn có thể nghỉ hoặc xin chuyển bộ phận (tùy thuộc vào bộ phận nào đó có tuyển bạn không).
    2. Gửi thông tin phản ánh tới bộ phận liên quan (có thể là HR, tốt nhất bạn gửi, gặp trực tiếp CEO để trao đổi)

Lưu ý: để tăng tính minh bạch, bạn nên để rõ họ tên, phòng ban công tác (Nếu bạn sợ, bạn có thể ẩn danh)

Chúng tôi khuyến cáo, nên công khai một số thông tin cơ bản để tiện làm việc.

Xin cảm ơn!

Bạn admin không biết là HR của công ty hay admin của trang nhỉ? Đây là diễn đàn chung nhé, nếu bạn là admin của trang thì việc để ẩn danh thông tin người đăng review thì hơi thừa thải rồi. Còn là HR công ty thì ngưng đi làm chuyện tào lao mà đi học lại mấy khoá về nhân phẩm đi ạ.

Phat đã • 5 năm trước

Nghỉ đi bạn.
    Ghi thẳng lý do nghỉ vào đơn cho ai đó kí cho tự biết quê

abc đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. sếp gì mà công việc phân công nhập nhằng, sai không dám nhận, do này do kia, mắc mệt. Biết là sếp nhiều việc mà đâu phải cái gì thích nói là nói, nói chả nghĩ, còn việc trên trời ơi cũng kêu liên quan đến mình, liên quan quái gì, chẳng lẽ họ ỉa cũng liên quan