( Chưa cập nhật )

Nhân viên cũ

Nghỉ làm ở đây cũng 1 năm rồi. Lên rút bhxh 1 lần mới biết cái cty quần này nó nợ bhxh ko chịu đóng, lên hẳn cty để giải quyết ko ai ra mặt nhân sự thì đùn đẩy nhau.

Không chốt được sổ BHXH khi nghỉ đây

haha đã • 1 năm trước

Ủa t nghỉ hồi tháng 11 nhưng vẫn được chốt sổ và đóng đầy đủ mà ta

Nguyễn Thanh Tâm (Becamex)

Astral City là một dự án thiết kế chỉnh chu, vị trí rất tốt và tiềm năng cực ngon ngay quốc lộ 13 có nhiều nhà máy, khu công nghiệp với lưu lượng giao thông lớn. Có thông tin là Phát Đạt vừa hoàn thành xong nghĩa vụ tài chính để tiếp tục xây dựng và ký HĐMB và ngân hàng đang tiến hành giải ngân để xây tiếp. Tuy có chậm vì ảnh hưởng bởi room tín dụng nhưng chắc chắn sẽ hoàn tất thôi.
anh em kiên nhẫn tý nhé, bọn hay bóc phốt chả hiểu mẹ gì nên nghèo mãi, đừng dại mà bị bọn nó hù doạ, tôi đang đón mua shophouse để kinh doanh đây.

Bán hàng thì nói chả hay

Mình vừa nhận được phí Astral

Ẩn danh (Mkt)

Nơi mình được học hỏi nhiều kinh nghiệm, gặp nhiều đồng nghiệp đáng yêu. Gặp những sếp giỏi để học hỏi. Tiếc là mình chuyển team quá muộn nên chưa học hỏi đc nhiều.
Mong rằng cty sẽ sớm vượt qua gđ khó khăn để tiếp tục vững hước. Tạo nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người. Mong sẽ có cơ hội comeback!!

Doivosu đã • 1 năm trước

Phòng marketing Danh Khôi giờ không còn anh Văn, anh Quân hay chị Lan Anh lead công việc hay sao mà còn seeding phèn *a vậy? Bao nhiêu con người bị ảnh hưởng bởi công ty này rồi mà còn seeding ngu học như vậy?

nhân viên cũ (quèn)

chậm lương quá.........................

Sale ko lo bán hàng kiếm tiền đi, suốt ngày ngồi me nhận lương rồi khi cty khó lương chậm thì khóc lóc bóc phốt, ko có liêm sỉ gì vậy fen

Kẻ nhạo bán linh hồn đã • 2 năm trước

Không chỉ chậm lương mà hoa hồng còn chậm

No name (Khách)

Đừng mua dự án ở đây vì nó phân đàn xẻ nghé hết. Nhân viên thì đầy người thiếu kinh nghiệm. Giá quản lý lúc giới thiệu 13 ngàn, đến khi tới ngày mua nó báo 26 ngàn.

Liamia (Nhân viên)

Ai làm ở Danh Khôi địa chỉ Nguễn Công Trứ q1 cho xin review với mn, lương thưởng như thế nào vậy?

DKH đã • 2 năm trước

DK Bây giờ đang thiếu vốn, tiền không có nhé em. Vào làm xác định là trễ lương ít nhất 1 tháng. Em làm KD thì hoa hồng luôn luôn trễ nhé, tuy nhiên sếp Nhất là người có tâm. Em gắn bó đc thì lâu dài :)

2.4

review Công ty Tập Đoàn Danh Khôi, review Công ty Tập Đoàn Danh Khôi, Review Công ty Tập Đoàn Danh Khôi, Công ty Tập Đoàn Danh Khôi review, mức lương ở Công ty Tập Đoàn Danh Khôi, Công ty Tập Đoàn Danh Khôi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tập Đoàn Danh Khôi, đánh giá Công ty Tập Đoàn Danh Khôi, Công ty Tập Đoàn Danh Khôi đánh giá công ty, thông tin Công ty Tập Đoàn Danh Khôi, bóc phốt Công ty Tập Đoàn Danh Khôi, Công ty Tập Đoàn Danh Khôi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tập Đoàn Danh Khôi như nào?, review Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi, review Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi, Review Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi, Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi review, muc luong o Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi, Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi tuyen dung, phong van o Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi, danh gia Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi, Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi, boc phot Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi, Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tạp Doàn Danh Khoi nhu nao?