1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng Quận 7, Hồ Chí Minh

Không bao giờ có du lịch đâu các bác, em bảo này, em ở đây không dài không ngắn nhưng cty mà tổ chức hoạt động thì chỉ tổ chức phục vụ ham muốn cá nhân của btc thôi chứ nghìn đời không bao giờ hỏi đến dân đen thích gì đâu ạ. Không muốn tham gia thì đứng ngoài, không thì cũng bị cưỡng ép tham gia thôi các bác. Công ty tư nhân thì nó vậy thôi.

Còn vụ cuối năm tổ chứ đá banh r kêu nhân viên đặt cược....kkk

tao đéo nói (lol)

u tiêu mấy con nhập kẩu đực duỵt sài tiền còn lại ko phát tiền lương cho ae ae đội nắn đội mưa thi ko co tiền chỉ u tiêu văn fong

Đi qua và không bao giờ quay đầu (Người qua đ...

Mở mắt chiêm bao trong cái giấc mơ tồi tàn của một thằng ngu tự xưng tài năng tâm huyết, nói thì nhiều làm thì đéo ra cái con mẹ gì, mỗi cái việc viết cho đúng chính tả còn không hoàn thành được mà tự viết bài tự ca tụng bản thân, bắt nhân viên ca tụng bản thân lên tới mây xanh, nào là vượt khó, nào là tốt nghiệp tài năng này nọ lọ chai.

Ẩn danh (Đối thủ)

Không biết thật giả nhưng với tư cách đối thủ tôi thấy hả hê hài hước. Trong Nam thương hiệu này cũng chiếm thị phần không tệ đúng không nào?

không xưngg (kệ tao)

Đang làm thì kêu cho nghỉ ngang nghỉ ngang khong có lí do dì hết thích thì cho nghỉ vậy thôi lí do không tâm huyết bắt tự nôp đơn còn không là sẻ cho biên bảng

nhà cung cấp (nhà cung cấp)

nó đâu chỉ nợ tiền lương nhân viên, tiền hợp đồng của nhà cung cấp cũng có trả đâu, thằng sếp toàn tìm lý do lý trấu khất lần hẹn lữa
ncc

Dân đen

Nhìn cái lịch chi lương tháng 10, nhận lương vào cuối tháng 12 thì anh em sẽ hiểu cái sự khốn nạ.n tận cùng của cái công ti này.
Mội người copy linh, bỏ khoảng trắng để xem nhé.
i. imgur .com/r91dNz1.png

Ai vô cty này suy nghĩ lại giùm nhé, ko có 1 cuộc du lịch nào, hiện tại xác nhận ko có thưởng tết.
Lương ít đòi nhân viên cống hiến hết mình xin hiểu cho cty, cty thì xây dựng hệ thống ko 1 từ nào diễn tả được thiệt là thông minh, mỗi ngày đi làm 1 chính sách duyệt duyệt sai lôi ra chửi tiếp.
Bác nào ý định làm mà kêu vô có tháng 13 thưởng xem lại nha mấy cha, chưa tính tui chưa thấy cty nào quyền lợi tệ thiệt, tình trạng cắt giảm ko phải do năm nay kinh tế mà đã cắt từ năm trc, lương chưa tới 8tr mà đủ ý kiến

Anh em kỹ thuật bảo hành elip có muốn qua bên king làm thì để lại lời nhắn nhé.
- Thu nhập từ 9 - 12 triệu/tháng+++ (Lương cơ bản: 7-9tr+ phụ cấp xăng xe+ phụ cấp theo đơn hàng)
- Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định
- Được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ
- Thưởng hiệu quả công việc hàng tháng
- Cơ hội thăng tiến trong công việc.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện.
- Tăng lương 01 lần/năm, tăng lương đột xuất nếu có thành tích xuất sắc vượt trội
- Du lịch, team building hàng năm

Làm elip bao năm, chưa thấy cty tổ chức du lịch lần nào luôn.
    Bóc lột thật sự

1.3

review Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, review Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, Review Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport review, mức lương ở Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, đánh giá Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport đánh giá công ty, thông tin Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, bóc phốt Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport như nào?, review Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, review Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, Review Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport review, muc luong o Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport tuyen dung, phong van o Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, danh gia Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, boc phot Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport nhu nao?