1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng Quận 7, Hồ Chí Minh

Ẩn danh (ứng viên)

Hello, em mới ứng vị trí Chuyên Viên Tuyển Dụng ở đây, cho em vị trí này làm ở đây ổn không ạ, chậm lương nhiều ngày không, tại công ty cũng gần nhà em di chuyển ạ.

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Hồi 2022 về trước bán giá rất láo và chưa cạnh tranh mạnh nên lương về vào tầm ngày 5-10 hàng tháng, hiện tại lương chậm cỡ 1 tháng và sẽ chi làm 3 đợt lần lượt cho khối vận hành -> sale -> văn phòng, bạn làm hr thì chắc chắn nợ cỡ tháng rưỡi, và ngoài chậm lương thì còn nợ cả bhxh nhé

Nguyễn Văn Bông (Ê díc toang hoác vn)

Cty cho nv giao hàng kỹ thuật đi dán quảng cáo tuyển dụng ở những chỗ có thể dán free, chắc chuẩn bị thay máu dàn sale, giảm quỹ lương cho đỡ trễ lương😂😂

Thằng đó chưa bị cho nghỉ việc à?

Điên à, Trường trọc có biết cái mẹ gì đâu, toàn dựa vào đám tay chân thân tín như Bông thì bao giờ mới đuổi

Chủ không có tâm đức - sớm lụi bại (Quèn)

Nhờ chủ có tâm đức phụ vợ tào khang trước sau lụi bại. Mấy thèn nịn bợ cho có đồng lương chứ cũng có mẹ năng lực nào đâu

Lê Mạnh Chường (Chũ tịch tĩnh Thanh Hớ)

Mua thế nào mà xoá cmn tên cty bên reviewcongty chấm asia luôn, giờ tìm ko ra nữa =))). Cái nhụ nhá ra cái video bắt nhân viên đăng lên tiktok để quảng bá tuyển dụng mà ko chịu kiếm ai giọng đàng hoàng. Thằng sếp tự đọc giọng chuẩn thanh hoá rặt nghe max quê mùa cmnl🤣🤣

Ẩn danh (Nv)

Nên né gấp nha mọi người và ai đang làm ở đây mà thấy k ổn cũng tìm đường lui sớm đi. Nhớ đòi kĩ phần bảo hiểm với đòi sớm vào, không lũ công ty này nhầy ra quá 3 tháng ảnh hưởng tới quyền lợi đó . Lúc tuyển dụng thì nói hay lắm

1.3

review Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, review Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, Review Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport review, mức lương ở Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, đánh giá Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport đánh giá công ty, thông tin Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, bóc phốt Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport, Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tập Đoàn Elip - Thương Hiệu Elipsport như nào?, review Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, review Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, Review Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport review, muc luong o Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport tuyen dung, phong van o Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, danh gia Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, boc phot Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport, Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tap Doan Elip - Thuong Hieu Elipsport nhu nao?