bên này ban TT-MKT thì siêu hãm. Trưởng ban với phó ban toàn người được giời thiệu. Có bà bằng còn đi mua được đặt nhầm vị trí. Ở đây có ông Tuấn trưởng phòng marketing là khôn nhất im ỉm ăn tiền 3 năm rồi. Éo làm được cái vẹo gì cũng éo bảo vệ được nhân viên đặt lợi ích bản thân lên trên. Có bà Ngọc trong ban là người nhà của chủ tịch nên cũng hô mưa gọi gió chỉ ai thì người đó chết. Hôm nay review đến đây thôi ae vào làm thì nhớ sống 2 mặt vào nhé. Vì trong team có mấy chị người Thanh Hoá cũng ko tốt đẹp gì đâu.
Review nhảm nhí, người viết review này là chị NGHIÊM THU GIANG ah
Nv nghỉ đã
• 2 năm trước
Ôi zời ông T mà k làm đc việc mà tồn tại 3 năm rùi à. Bà N mà chỉ ai chết đấy thì cả ban nghỉ hết để lv 1 mình à. Tin tào lao vớ vẩn😁😁.
Pháp chế đã
• 2 năm trước
Ủa anh Tuấn trưởng phòng tốt tính, ít nói, ko thích va chạm ai và rất okela với nhân viên mà. Nhân viên cũ nghỉ rồi vẫn thấy lên chơi vs team còn rủ rê nhau đi chơi nữa. Mình ở bp khác còn thấy ghen tị. Ko hiểu bạn thớt này làm đc bao lâu mà nói hàm hồ, công kích cá nhân thế.
X
Xàm Loz MKT đã
• 2 năm trước
Uầy ông Tuấn cho mấy con nhân sự với pháp chế bú ciu hay sao mà vào nâng bi ông ý thế nhỉ. Ngta nói đúng cmnr vào nâng bi nhau sợ thật sự cái công ty nát này. Ông Tuấn giả ngu ăn tiền chứ làm được việc đéo gì mà bày đặt.
Anti 36 đã
• 2 năm trước
Mấy quả cmt bên dưới như chị Phương hoa thanh quế trong team MKT vậy. Sặc mùi bản chất 36 phố phường