Khác
( Chưa cập nhật )

Nhà Máy NTL

Nhà máy NTL cũng nát ko kém,phe phái,ăn chia,bòn rút. Ở NTL có ông GĐ kỹ thuật D.B.Tịnh cũng ghê gớm lắm : lên lương,thăng chức cho tay chân thân tín chung phe lợi ích nhóm.Ai ko chịu nghe lời thì ép nghỉ,sa thải.Chỉ đạo cấp dưới vẽ hươu vẽ vượn năng lực nhà máy ko thể đáp ứng với đủ lý do ( trong khi nhà máy đầu tư bao nhiêu máy móc thiết bị hiện đại ) để tìm nhà thầu ngoài gia công,chế tạo mà thật ra là sân sau của ổng,nghe nói ai cũng biết nhưng BGĐ thì ko. Nghe nói ông này là đệ ruột anh Tâm nữa.

lật lại hồ sơ che giấu lổi vi pham không trun...

kính gửi : TGĐ kiêm CHỦ TỊCH ( NTL&TLLT ) được sự yêu cầu đồng thuận của hơn 1999 CBCNV ở công ty , lật lại hồ sơ huyết án năm 2024 về không trung thực gian dối trong các báo cáo ở PQLCL , đặt biệt là người chịu trách nhiệm GĐCL Nguyễn Văn Hiếu. có tăng chứng vật chứng rỏ ràng như ban ngày, TLG với phương châm 4 giá trị cốt lõi là kim chỉ nam xây dựng quản lý hệ thống văn hóa công ty , làm sao để gian dối không trung thực cả hệ thống chất lượng tồn tại. Chúng em tha thiết yêu cầu được đưa ra công lý xét xử công minh

Lính bà Nga cố tình viết sai chính tả để trôi...

Phát hiện một lính bà Nga cố tình viết sai chính tả để spam trên trang này bữa giờ. Bạn này sai chính tả một cách bất thường, một câu sai mà có hai tới ba lỗi là quá bất thường! Lúc thì sai dấu hỏi thành dấu ngã, và ngược lại. Nhưng đôi lúc thì lại viết rất đúng chính tả: trả giá & trã giá, mổi đêm & mỗi đêm, sẻ & sẽ, Từ Dũ :), ý nghĩa & ý nghỉa, ... Nó còn không nhất quán trong cách dùng chữ i và chữ y. Lúc dùng cách này, lúc dùng cách khác: tỷ tỷ & tỉ tỉ. Nó có năng lực dùng những từ chuyên môn và tiếng anh như HĐQT, TLG, team, TQM... thì không thể là công nhân được. Công nhân thì vài bữa lên đây thôi, chứ tần suất như nó không thể là công nhân được. Mà nếu không là công nhân thì là nhân viên văn phòng, chuyên viên, quản lý, trưởng phòng trở lên. Không có chuyện cấp đó mà viết sai chính tả trắng trợn như thế. Như vậy là cố tình viết sai chính tả. Mà người bị hạ bệ là phe ông Huống và ông Hiếu . Người được tâng bốc là ông Thuận và bà Nga CEO. Vậy đủ hiểu là lính ... Xem thêmai rồi. Mà mỗi lần ai chửi và nhắc tới bà Nga lên đây là bị spam review liên tục. Vậy là quá rõ ràng rồi còn gì. Tổng giám đốc không lo gắn kết nhân viên mà dùng chiêu bẩn để hãm hại nhau lên đây rồi sau đó hạ đo ván. Công ty không thiếu drama xấu xa, còn cố tình tạo thêm drama bẩn thỉu. Tập đoàn Thiên Long chắc sớm đổi thành Công ty Cổ phần Drama Việt Nam. Riết thấy sợ hãi lòng người.

Bùi Thị Kim Thu 78. Cảnh báo mối họa

ALLO , cảnh báo các bạn ở công ty , về con người 2 mặt đâm sau lưng chiến sỷ , để lập công lợi cho mình , anh Nguyễn Văn Hiếu ( Hiếu TQM ) giám đốc chất lượng , cẩn thận với anh nầy nha các bạn không phải đồng nghiệp đáng tin cậy đâu không, cùng team đâu , lật kèo lật mặt đó , biết bao nhiêu cái sai phạm tổn thất tiền tỉ tỉ do anh nầy nầy làm ra , những tổn thất quá lớn cho công ty về chất lượng mất uy tín thương hiệu , rồi cả phòng QLCL đồng loạt đâm đơn nghĩ việc vì tài năng quản trị của anh nầy quá kém ,( HIẾU TQM là người không đáng tin cậy , làm việc với anh nầy các bạn cẩn thận né , không là rước họa vào thân )

Gia cát lạng thần cơ dự đoán

Gieo nhân nào gặp quả đó , nghiệp trã rồi , bần đạo bấm quẽ chính xác quý 2 nhé các bạn , Chiến thần và thân tài TGĐ ( TLLT&NTL ) thay thế vị trí BVH , trật tự văn hóa công ty lặp lại. Bần đạo thăng thiên đây , bảo trọng nhé nhóm lợi ít Bùi bẩn.

BÍ KÍP TỒN TẠI Ở TL CỦA ANH BVH

1/ Trên đời nầy không chuyện gì làm khó được tao. bởi việc gì khó tao đếch làm 2/ Sống ở đời... thông minh cũng chết , dốt nát cũng chết , thủ đoạn cũng chết, lý luận nhiều cũng chết . chỉ có nịnh bợ là sống sót 3/ Nhờ nịnh bợ đích thầy Nghĩa , và có cái L cặp vú sữa , cái háng của tiểu tam ,,, làm bùa hộ mạng 4/ Bật thầy 2 mặt mén đá dấu tay, cướp công AE đồng đội , đã ng* mà còn tỏ ra nguy hiểm , sống thúi , bẩn mà miệng hay nói đạo lý , chuyên nói xấu đồng nghiệp và CEO

Đoàn Di Băng phải nể

Đúng là người chuyên nói đạo lý và tình cảm thắm thiết thì sống không ra gì. Lãnh đạo làm ơn đừng phát biểu và tỏ ra là quan tâm đến nhân viên nữa. Quan tâm là bằng hành động, chứ không phải lời nói suông rồi ngắt lần lượt phúc lợi của nhân viên như vậy. Đối xử tốt với nhân viên đến nỗi bị lên báo lao động. Rất là có gì và này nọ. Lãnh đạo nên rút kinh nghiệm và thôi diễn vở tuồng nhạt nhoà đấy đi. Các bạn không biết cái cảm giác mà vào phòng thi đại học. Mình biết làm hết các câu hỏi nhưng chỉ được phép làm một nửa. Một nửa bỏ trống và ra về vì nhà không có điều kiện. Cái cảm giác đó rất khó tả… Xem thêm.
O

Ông trời có mắt

Mang tiếng là tập đoàn mà tồi không chịu được. Từ chủ công ty đến mỏ con rắn tổng giám đốc, lời nói thì ba hoa🪱. Sống mà để thiên hạ chửi, người khinh. Thời bị thao túng tâm lý đã qua. Sự thật giờ quá phũ phàng, bị lừa dối cống hiến bao nhiêu năm giờ tiền núi tiền ngon thì tay hết chúng nó. Lương chúng nó mỗi năm tăng cả tỷ đồng, lương nhân viên thì tăng lèo bèo, nhục chả dám kể ai.
CTY ngày càng chán.xếp thì đẻ ra cả đống.lương thì trên trời.dưới thì cắt giảm công nhân.giấy tờ thủ tục thì lằng nhằng.chống chéo tùm lum.làm ăn thì có lời chứ có lỗ đâu mà còn không chịu lên lương công nhân.đẻ ra cách chấm nội quy năng suất công nhân... mình quan tâm ai lãnh đạo CTY.thằng nào lên thì đớp ít thôi.cho công chút.đi làm xưởng thì nóng bỏ mẹ.tiết kiệm cái c*t gì.tiết kiệm thì các ô trên văn phòng tắt máy lạnh đi.ngồi quạt như dưới xưởng xem sao???.nếu CTY cứ như bây giờ mình nghĩ tầm 5-10 năm nữa.thì thiên long chỉ là cái tên thôi.k cũng đổi chủ.

1.4

review Công ty Tập đoàn Thiên Long, review Công ty Tập đoàn Thiên Long, Review Công ty Tập đoàn Thiên Long, Công ty Tập đoàn Thiên Long review, mức lương ở Công ty Tập đoàn Thiên Long, Công ty Tập đoàn Thiên Long tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tập đoàn Thiên Long, đánh giá Công ty Tập đoàn Thiên Long, Công ty Tập đoàn Thiên Long đánh giá công ty, thông tin Công ty Tập đoàn Thiên Long, bóc phốt Công ty Tập đoàn Thiên Long, Công ty Tập đoàn Thiên Long có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tập đoàn Thiên Long như nào?, review Cong ty Tap doan Thien Long, review Cong ty Tap doan Thien Long, Review Cong ty Tap doan Thien Long, Cong ty Tap doan Thien Long review, muc luong o Cong ty Tap doan Thien Long, Cong ty Tap doan Thien Long tuyen dung, phong van o Cong ty Tap doan Thien Long, danh gia Cong ty Tap doan Thien Long, Cong ty Tap doan Thien Long danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tap doan Thien Long, boc phot Cong ty Tap doan Thien Long, Cong ty Tap doan Thien Long co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tap doan Thien Long nhu nao?