BT05, dãy 16B1, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao Hà Đông, HN

Ẩn danh (Dev cùn)

Công ty này là Soft Việt đổi tên hay sao vậy các bác, có bác nào biết không.

SV là công ty con của Thăng Long

Công ty này từng bị phốt nhưng bưng bít tốt hay sao ấy. Trc đọc nhớ có nhiều lắm mà bị xóa hết

1.9

review Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long, review Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long, Review Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long, Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long review, mức lương ở Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long, Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long, đánh giá Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long, Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long đánh giá công ty, thông tin Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long, bóc phốt Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long, Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tập Đoàn Công Nghệ Thăng Long như nào?, review Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long, review Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long, Review Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long, Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long review, muc luong o Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long, Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long tuyen dung, phong van o Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long, danh gia Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long, Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long, boc phot Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long, Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tap Doan Cong Nghe Thang Long nhu nao?