TARA

Tầng 3, Cao ốc HDTC, Số 36 Bùi Thị Xuân District 1 Ho Chi Minh

Lê Lê (IT)

Công ty gia đình,mọi quyền hành là từ xê i ô.và anh ấy thì điều hành theo kiểu chuyên quyền,cty thối nát thêm mấy bà nịnh thần làm mấy chục năm nhưng tưởng mình là nhân tài của vũ trụ.

Nhân viên mới

Vào được hơn nửa năm, thấy mọi thứ vẫn ổn, lương khá cạnh tranh so với thị trường. Phù hợp cho người trẻ muốn học hỏi nhiều kinh nghiệm, cảm nhận ban đầu là vậy, để 1 thời gian sau quay lại đá*h giá tiếp

Hội culi (Đố biết)

Công ty thì như qq, suốt ngày bắt nhân viên làm AI, ứng dụng AI, việc thì làm đ** hết mà AI làm được mẹ gì, công cụ thì ko cho tiền mua, xài thì free, LHX tiền ít đòi hít l** thơm à

Nhân viên mới qua thử việc (Nhân viên mới qua...

Vào được hơn 2 tháng, thấy mọi thứ đều ổn, lương thưởng trả đúng hạn, môi trường làm việc bình thưởng, cũng không quá toxic như lời đồn các bác ạ

ChuyenCua

Dạo nay HRM cũ kiêm con trai cưng của CEO có còn làm trời làm đất, làm mình làm mẩy nữa không, nghe bảo đã quay lại cty. Sau phốt đó liệu có ngựa quen đường cũ nữa không nhở

1.8

review Công ty TARA, review Công ty TARA, Review Công ty TARA, Công ty TARA review, mức lương ở Công ty TARA, Công ty TARA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TARA, đánh giá Công ty TARA, Công ty TARA đánh giá công ty, thông tin Công ty TARA, bóc phốt Công ty TARA, Công ty TARA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TARA như nào?, review Cong ty TARA, review Cong ty TARA, Review Cong ty TARA, Cong ty TARA review, muc luong o Cong ty TARA, Cong ty TARA tuyen dung, phong van o Cong ty TARA, danh gia Cong ty TARA, Cong ty TARA danh gia cong ty, thong tin Cong ty TARA, boc phot Cong ty TARA, Cong ty TARA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TARA nhu nao?