T-cell

Phòng 3-30, Block C, tòa nhà Charmington La Pointe - 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TPHCM.

Nhân viên quèn nhìn mọi người xung quanh bị v...

Phúc lợi tốt Nhưng lúc vui vẻ thì oke, không thì giữa tháng cho nghỉ ngang không có chút bồi thường nào nha. Thích thì cho nghỉ :)))

Ứng viên thân thiện (Quản gia)

Văn phòng công ty là nhà chung cư nha và đặc biệt là không hề có HR gì gọi PV đâu mấy cưng.
Anh đây đi về té ngửa, email kêu PV không hề có thông tin người liên hệ. Công ty "to lắm" có 1 anh "hơi nhẹ nhàng" và 1 đám sinh viên ngồi chen chút trong cái nhà chung cư nhỏ xinh.
Ứng viên tới thì tự giới thiệu nha chứ anh chủ không có rảnh xem CV mấy cưng gửi đâu, đàn em anh cứ gọi bừa cho mất thời gian nhau.
À, công ty anh là kinh doanh Marti Derm gì đó, chưa dùng bao giờ nhưng anh tự khen hàng anh ngon hơn Paula Choice và Murad nha. Không biết hàng anh ngon thật không nhưng bộ máy, Quy trình tuyển dụng thế này là thua xa anh ạ

Nơi ngồi làm việc là 1 căn chung cư nhỏ bé tí kiêm kho hàng chứa đồ lúc nhúc xung quanh. Cty chỉ lèo tèo vài ng, nhìn nvien sẽ biết style cty kiểu gì rồi, k có phòng pvan riêng đâu, k có tí gì chuyên nghiệp còn thua cả cty gia đình

2.8

review Công ty T-cell, review Công ty T-cell, Review Công ty T-cell, Công ty T-cell review, mức lương ở Công ty T-cell, Công ty T-cell tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty T-cell, đánh giá Công ty T-cell, Công ty T-cell đánh giá công ty, thông tin Công ty T-cell, bóc phốt Công ty T-cell, Công ty T-cell có tốt không?, đãi ngộ của Công ty T-cell như nào?, review Cong ty T-cell, review Cong ty T-cell, Review Cong ty T-cell, Cong ty T-cell review, muc luong o Cong ty T-cell, Cong ty T-cell tuyen dung, phong van o Cong ty T-cell, danh gia Cong ty T-cell, Cong ty T-cell danh gia cong ty, thong tin Cong ty T-cell, boc phot Cong ty T-cell, Cong ty T-cell co tot khong?, dai ngo cua Cong ty T-cell nhu nao?