( Chưa cập nhật )

Đúng bản chất CÔNG TY GIA ĐÌNH và luôn tỏ thái độ BAN ƠN đối với nhân viên mà lương thì ối dồi ôi và việc thì gấp 2-3 lần kể cả không phải chuyên môn hay không có thoả thuận trong hợp đồng
- Làm tốt nhiều lần thì cũng bình thường thôi, tất nhiên là không khen không thưởng, nhưng chỉ cần chưa tốt 1 lần là nhắc cho đến khi nghỉ việc
- Các sếp là vua là chúa, đứa nào ý kiến sẽ bị đày đoạ, soi mói
- Vô vàn các chiêu thức ép nghỉ việc và đánh tráo khái niệm vì các sếp luôn đúng
- Sếp thì luôn tỏ vẻ ta đây biết hết mọi thứ, cân tất làm gì có nhân viên nào coi trọng đâu, ai cũng ghét mà. Nhân cách tồi toàn đi dạy đạo lý.
Công ty THỐI NÁT

Đồng ý kiến.
    Chưa thấy công ty nào NÁT như này

thay mặt ae từng bị cty lật mặt . t bsung review của ae về cty hãm này cho ai có ý định gửi cv. Quản lí cùi, middle đã nghỉ gần hết dự án lom dom. lúc nào cũng tình hình công ty khó khăn để cắt thưởng nhưng lại mua nhà mua xe bên nhật. review lương 2 lần/năm chỉ tuỳ case. căn ke với nv từng phút. điểm tốt duy nhất là giỏi lừa chứ chẳng có gì. mõm

Review chân thật:
- giờ làm việc k kể ngày đêm. Chậm 1p trừ 2h, quá giờ k tính OT.
- chế độ k có gì nhưg hay làm màu với thái độ ban ơn. Lg thưởg nói cắt là cắt
- kỳ review dù đúng deadline, k bug, KH k claim thì vẫn bị dìm để giảm thưởg
- giấy tờ, quy trình lằg nhằg khỏi nói. Ký cái tên mất mấy ngày
- Sếp kém, giỏi lật mặt, hay bày trò hèn
Đúg chất Cty gđình, ai người ngoài k có tiếng nói

dev đã • 2 năm trước

không biết các bác ở đâu có comment nhầm công ty tda solution không =]]]
    nghe tiêu cực vkl, không giống trải nghiệm của t
J

Js (Dev quèn)

Nhà dột từ nóc. Công ty thối nát từ mấy ô sếp. Công ty không bao giờ nghĩ cho nhân viên , chỉ ngồi kiếm cớ để cắt giảm, trừ lương nhân viên thôi.

Kêu lương thưởng hấp dẫn rồi hứa hẹn các thứ nhưng mà toàn bánh vẽ hết. So sánh với các công ty khác thấp hơn nhiều. Công ty lại không chịu đầu tư trang thiết bị mà toàn làm màu làm mè mấy vụ party để đăng ảnh up facebook.
Còn mấy ông sếp thì thôi khỏi nói, lươn chúa luôn. Lươn với cả nhân viên cả khách hàng.
Các sếp nói gì thì phải ngoan ngoãn nghe theo vâng lời bất kể giờ giấc. Nếu không thì bị nhận xét là không nhiệt huyết với công việc. Tổng kết thì doanh số đi lên nhưng mà thưởng doanh thu thì năm ngoái có năm nay lại bảo không có vì doanh thu thấp.
Mong là không bạn nào bị lừa!

Đã nghỉ nhưng dành ít phút để bóc phốt công ty cho những ai sắp bị lừa:
- Công ty lươn chúa: Hứa hẹn đủ điều nhưng làm đếm đầu ngón tay còn dư
- Cách làm việc lề mề, chậm
- Chế độ chỉ 1 chữ "Phèn"
- Hay làm trò, làm màu
- Chấm công so đo từng phút một, làm quá giờ quy định không tính OT nhưng chậm 1 phút trừ nửa ngày công
- Đúng bản chất CÔNG TY GIA ĐÌNH

Nhân viên quèn nghỉ việc đã • 2 năm trước

Bạn nói đúng vãi!

1.8

review Công ty TDA International Vietnam, review Công ty TDA International Vietnam, Review Công ty TDA International Vietnam, Công ty TDA International Vietnam review, mức lương ở Công ty TDA International Vietnam, Công ty TDA International Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TDA International Vietnam, đánh giá Công ty TDA International Vietnam, Công ty TDA International Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty TDA International Vietnam, bóc phốt Công ty TDA International Vietnam, Công ty TDA International Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TDA International Vietnam như nào?, review Cong ty TDA International Vietnam, review Cong ty TDA International Vietnam, Review Cong ty TDA International Vietnam, Cong ty TDA International Vietnam review, muc luong o Cong ty TDA International Vietnam, Cong ty TDA International Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty TDA International Vietnam, danh gia Cong ty TDA International Vietnam, Cong ty TDA International Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty TDA International Vietnam, boc phot Cong ty TDA International Vietnam, Cong ty TDA International Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TDA International Vietnam nhu nao?