Cty có 1 ông chức to to đã có gia đình rồi nhưng chuyện dụ thịt mấy bạn gái trẻ vào làm. Ứng viên muốn vào làm thì hãy cân nhắc, hoặc vào làm rồi thì tìm hiểu thêm ai trong công ty mà đủ tầm để gạ các bạn trẻ nhé.
Bác thông cảm tại bà vợ xấu quá , vợ tởm y như cái cty rác này vậy nên phải tuyển mấy em trẻ trẻ dễ thương vào còn gạ gẫm gỡ gạc lại. Cty thối nát đéo tin được.
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
Văn hóa doanh nghiệp cty cực kì tệ, cục bộ và chia bè phái. Cty kiểu gia đình không có ban bệ, trưởng phòng. Thằng nào xu nịnh, bợ đít thì thằng đó được ưu ái của ông chức to. Ông chức to đã có gia đình mà vẫn mon men dụ gái đẹp, để ý đến các hành vi của nvien. Cty rác thật sự, từ lãnh đạo đến nhân viên chia bè phái. Né gấp nhé các ứng viên
Thầy Thích Minh Dụ đã
• 1 năm trước
Ông chức to to đã có gia đình là Thầy Minh Dụ hả bác :))) Thích dụ dỗ các bé gái mới lớn vào cty hả :)))) Thầy Minh giỏi ghê, giỏi nhất là dụ dỗ gái mới lớn, các trò rất ngưỡng mộ :))))