Teamobi

Binh Thanh, Ho Chi Minh

Sếp như cc, mê gái ưa xu nịnh, bợ đít. Thấy gái đẹp là nhắn tin gạ gẫm. Nhân viên mới vào làm thì dạng traning đưa task thử việc OT chết mie.
Không có thằng Lead hay Trưởng Phòng nào quản lí dự án, từ thằng code, dev, design... Thằng nào cũng thích thể hiện vai trò lãnh đạo, chỉ trỏ yêu cầu làm đủ thứ.
Từ 3 ng thành lập cty đéo mẹ ghét nhau chia cổ phần, 2 ông sếp kia ghét vkl thái độ lão Minh quit cty. Dm lão M cũng vì mê gái gú tòm tèm đủ thứ từ nvien đến các bé gái hot girl kol bên ngoai, bà vợ bik dc làm um sùm lên. Thế là cho nghĩ 2vài bé gái để xoa dịu...:)))
Best sếp :)))
Nhân viên cũ thì ghét lão l Minh vkl nghĩ ra lập studio mới làm dự án khác cạnh tranh luôn với cty Team. Dm sếp cl gì đi đâu ai cũng nói xấu chửi bấy bá :))) Đuổi dàn nvien cũ lâu năm có kinh nghiệm để tuyển mấy cậu sinh viên mới ra trường để trả lương thấp để bóc lột
Dm đãi ngộ như cc:)))
Ai thích khổ ***, mồm mép lươn lẹo tốt thì vào làm bợ đít lão Minh để lương cao nhé. Hoặc bạn gái nào ứng
... Xem thêm tuyển tự tin có nhan sắc thì vào bú lão M :)))

Người cũ đã • 1 năm trước

Ủa ông sếp Lâm nghỉ lun rồi hả bác ??

Lão Minh điếm thúi nên ông Lâm, ông Nhật bán lại cổ phần rời cty. Nhân viên cũng theo mấy ông sếp ra ngoài làm. Từ đó cty nát như cit