( Chưa cập nhật )

PG (Labor)

Mặc dù quan hệ giữa các đồng nghiệp trong công ty vẫn tốt, nhưng môi trường làm việc thì không được như thế. Ban lãnh đạo thì chỉ đưa ra những chính sách mang tính áp đặt, thiếu sự tham khảo ý kiến từ nahan viên. Dù công ty vẫn thu thập ý kiến nhân viên (ẩn danh), nhưng có lẽ chỉ mang tính hình thức. Những phản hồi này nên được công bố cho toàn cty để nhân viên biết được những đồng nghiệp của họ đang nghĩ gì về cty. Đồng thời, đây cũng là cách để cho ban lãnh đạo thể hiện sự minh bạch--điều mà họ luôn nhắc đi nhắc lại mỗi buổi all hands. Việc công bố những ý kiến này giúp tạo dựng niềm tin và cũng là cơ hội để lãnh đạo phản hồi rõ ràng: hoặc trình bày phương án thực hiện nếu đồng tình, hoặc nêu lý do cụ thể nếu không đồng tình, hoặc có thể thu thập thêm ý kiến của nhân viên cho 1 vấn đề. Thay vì đưa ra các mệnh lệnh từ trên xuống, họ nên để cho các cá nhân và nhóm tự quản lý công việc. Đây có thể là hướng đi phù hợp và bền vững hơn cho tình hình hiện tại của cty.

Ẩn danh (Dev)

- Tốt: -- Lên công ty sẽ được ăn trưa free -- Thời gian làm việc linh động, lên vp 4 lần/1 tháng - Tệ: -- Chính sách lên lương không tốt lắm trung bình từ 2% - 6% -- Sharing workplace nên là không được để đồ cá nhân (bàn phím, chuột, đồ decor,..) nếu không bị tịch thu. -- All hand meeting 1 lần 1 tháng, bắt buộc lên văn phòng, phải soạn slide trước, không có achivement thì phải giải trình, không được mang đt vào chổ meeting. -- Nữ Agile master ỷ vào sếp nên rất là thiếu tôn trọng nhân viên khác, thái độ trịch thượng,.. tôi cảm thấy mình bị bắt nạt trong cty. -- Môi trường làm việc không lành mạnh -- Không có career path cụ thể -- Quản lý yếu kém

Ẩn danh (dev)

tốt: - cty có cơm trưa miễn phí - teammates tốt - thời gian làm việc linh hoạt tệ: - agile master trịch thượng, thể hiện thái độ bề trên với mọi người, kể cả người lớn tuổi hơn, có tâm lý thích hưởng mà không làm, ỷ có người chống lưng - all hand meeting hàng tháng ngày càng tạo cảm giác dư thừa, phải báo cáo achievement hàng tháng, khi không có gì để báo cáo thì bị hỏi tại sao, tôi có cảm giác mình như bị tra hỏi - bàn làm việc thì phải dọn sạch mỗi chiều đi về với lý do là sharing workplace nên phải sạch sẽ để người khác có thể dùng, mặc dù văn phòng thường chỉ có 20% số lượng bàn được sử dụng hàng ngày, vẫn còn dư rất nhiều bàn - lên lương ít - benefit có cảm giác ngày càng bị siết dần

một dev bình thường (dev)

Tốt: công ty có phúc lợi tốt, range lương cũng khá cao, làm hybrid một tháng chỉ cần lên cty 4 ngày là được, một năm có 25 ngày nghỉ, có lương t13, đồng nghiệp thân thiện chơi với nhau khá vui. trưa ai lên vp làm thì đc bao cơm, đỡ phải ra ngoài ăn nắng nóng. bàn nâng hạ, ghế công thái học, khu nằm ngủ khi mệt ...

thái độ người phỏng vấn kệch cỡm, vào interview chả biết ai với ai, và hỏi how to sort an Object :)))) pv kiểu đấy thì chuyên môn ko có, có pass pv cũng bị tụi nó chèn ép cho sml :) :) :)

Ẩn Danh (Dev cùi)

Các bác có ai làm tại công ty Tecalliance không ạ? Cho em xin chút review với!!!

DEV mới vào đã • 4 năm trước

cty ổn, team thân thiên, rank lương k ảo

2.9

review Công ty TECALLIANCE VIETNAM, review Công ty TECALLIANCE VIETNAM, Review Công ty TECALLIANCE VIETNAM, Công ty TECALLIANCE VIETNAM review, mức lương ở Công ty TECALLIANCE VIETNAM, Công ty TECALLIANCE VIETNAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TECALLIANCE VIETNAM, đánh giá Công ty TECALLIANCE VIETNAM, Công ty TECALLIANCE VIETNAM đánh giá công ty, thông tin Công ty TECALLIANCE VIETNAM, bóc phốt Công ty TECALLIANCE VIETNAM, Công ty TECALLIANCE VIETNAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TECALLIANCE VIETNAM như nào?, review Cong ty TECALLIANCE VIETNAM, review Cong ty TECALLIANCE VIETNAM, Review Cong ty TECALLIANCE VIETNAM, Cong ty TECALLIANCE VIETNAM review, muc luong o Cong ty TECALLIANCE VIETNAM, Cong ty TECALLIANCE VIETNAM tuyen dung, phong van o Cong ty TECALLIANCE VIETNAM, danh gia Cong ty TECALLIANCE VIETNAM, Cong ty TECALLIANCE VIETNAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty TECALLIANCE VIETNAM, boc phot Cong ty TECALLIANCE VIETNAM, Cong ty TECALLIANCE VIETNAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TECALLIANCE VIETNAM nhu nao?