trần thanh phương (dev quèn)
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
đúng đm con hr với con kế toán ở đấy *** vcl -
TTS old đã • 5 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, dm cty -
X
Xuan Vinh đã • 5 năm trước
Vô danh đã • 5 năm trước
Chuẩn luôn, riêng thái độ làm việc đã không thích rồi. Còn làm ra vẻ -
Review nhảm nhí, dislike -
Xét về góc độ chuyên môn thì TTS chưa có gì để bóc lột cả. Nếu bạn cảm thấy join được dự án có thể apply vị trí khác để có chế độ ổn hơn. Nhưng nếu đang là TTS thì theo mình không nên đòi hỏi phải có chế độ vì các bạn đang cần học và công ty đang phải bỏ chi phí ra để đào tạo các bạn. Mình là Dev cũ tại đây, thấy có những bạn kiến thức còn yếu nhưng vẫn được nhận đào tạo vì công ty còn quan tâm đến con người. Thấy bạn review thế này sai tư tưởng của công ty quá :)) -
dev đã • 4 năm trước
Dev (Hide) đã • 4 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Do mình có kinh nghiệm frontend rồi, nên đòi hỗ trợ tiền lương, ok nó bảo hôm sau mang laptop tới test cắt PSD ,
Ngày 2: ok hôm sau tới test ok, nó bảo sếp đi vắng, không hỏi được mức lương , ăn nói kiểu khệnh khiệng, ra vẻ. lúc đó đã đéo muốn làm rồi. Nhưng số phận intern/fresher nên không dám thái độ lại nó.
Đợi đến ngày hẹn, HR báo sếp vẫn chưa đi làm nên chưa chốt được, hẹn đợi tiếp. Hôm sau mình hỏi sếp đi làm chưa vậy ạ. Cái con HR cáu kiểu hỏi lắm thế, đm nó mình từ chối làm việc luôn, vào đọc mail thì nó báo mời nhận việc và bắt làm free cho cty nó 1 tháng rồi mới nói chuyện tiền lương sau.
Nói chung cái kiểu công ty này toàn gạ newbie, TTS vào để bóc lột, vì nó méo trợ cấp 1 xu nào đâu. cay nhất con HR với thằng phỏng vấn khệnh khiệng, méo biết có giỏi hơn ai không mà đã khệnh khiệng ... Xem thêmvới đời