602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Hoàng Duy Anh (BA)

Khổ quá :)))) tìm mãi mới ra cái thread này. Mình để tên hẳn để đỡ ẩn danh như ai đó nhé. Sáng nay vừa vào thì thấy Huy kéo ghế lại bàn mình nói chửi gì thì chửi thẳng này. Nói chung cũng chẳng ngạc nhiên lắm vì quá biết văn hoá công ty mình chuyên cái trò kích war, ném đá giấu tay đổ lỗi cho nhau. Nhưng cái bạn bắt đầu gây war bằng việc vu khống rằng mình chửi Huy ấy nó chả biết là mình và Huy chả bao giờ nói chuyện, cũng chưa xích mích gì với nhau bao giờ để mình đi chửi nó trên này. Ngay sau đó mình cũng nói chuyện riêng với Huy thì em ấy cũng bảo trên này là ẩn danh nên nếu anh không làm thì thôi. Huy còn nói nghĩ là mình làm vì nội dung chửi em ấy cứ như là vừa vào FB xem rồi đăng :)) sự thật là mình còn chả biết đời sống cá nhân Huy nó như nào để mà chửi mấy câu như các bạn đăng. Buồn cười ở cái là mình trước giờ đúng như bạn nào đó đăng “mặc như cái nùi giẻ” :)) vì mình chả bao giờ quan tâm tới thời trang. Vậy nên chửi Huy mặc quần áo gì nghe nó rất vô lí :)) Việc có tranh c... Xem thêmãi lúc làm việc với tech lead và bất đồng về các quy định của công ty với HR thì mình nhận luôn. Không chỉ nhận mà như các bạn thấy mình đâu có lên đây chửi đổng mà Up thẳng lên group chung Cty. Chửi ẩn danh kiểu này rất hèn 🙄. Các bạn nghĩ nếu Cả Hr, sếp mình còn call out được trên group chung thì sao lại phải đi chửi dev trên này nhỉ 😓. Không bao giờ có chuyện mình chửi chị Hương, khinh thường ai hay gạ gẫm gì như mấy đứa cào bàn phím nói. Họp xong rảnh thì mình vào phòng họp làm việc của mình. Bất đồng với anh Phương thì ai cũng rõ, mỗi người có thể có quan điểm đúng sai của mình. Mình đến Cty để làm việc của mình, xong rồi té. Không có nhu cầu làm thân để rồi như các bạn thấy các dev “thân nhau” thế nào trên này. Bạn nào muốn nói thêm thì có thể gặp trao đổi sau giờ làm nhé. Mình chỉ khẳng định một điều là mình chưa bao giờ đăng cái gì trên đây ngoài bài này, và nếu mình đăng bài chửi Huy dù chỉ 1 chữ thì cả nhà mình chết. Thế nhé cho nó xuôi. Còn đứa nào đăng điều bịa đặt thì giỏi ra gặp anh chứ ai chưa ngán ai cả, nhất là mấy đứa đặt điều :))

Hoàng Duy Anh - BA đã • 1 năm trước

Mà bạn nào nghĩ ra ý tưởng chửi em Huy xong gán cho mình để người ta chửi mình thì 10 điểm ko có nhưng luôn. Xứng đáng tuyển thẳng làm General Admin cty chứ đừng làm dev nữa :))

Chiến bú lồn HR đã • 1 năm trước

Chắc lại thằng Chiến con rồi :))))