602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Huyền thoại Luân lùn đỉnh cao, làm tính năng chat giữa 2 user với nhau mà dùng rest api. User A gửi tin nhắn cho user B, user B phải F5 để call API pull message về đọc. Tao lạy mày Luân lùn. Mày ngu như bò mà ngồi ghế lead.
Quỳ xuống lạy tao đi Luân, tao chỉ cho mày xài Java Socket.

leader gì bựa thế???

Huỳnh trần duy luân

Thằng Huỳnh Trần Duy lUân mày bị tái diễn cái chiêu lên bài chửi người khác để phân tán sự chú ý mỗi khi bị chửi hả? Sao mày dơ như cưt vậy Luân?

Huy ăn shit

Huy liếm đít haha …………….

Huy đẹp trai nhất quận 12 đã • 1 năm trước

sủa ít thôi, tao đứng trước cửa 6h chiều nè, được thì mình ra nói chuyện. Tao biết mày là ai đó nên đừng có sủa dơ nữa nhìn thẳng mắt tao nè thằng lz. Tướng to sao lá gan nhỏ quá vậy trời :(

Công ty bị HR khu vực Đà Nẵng blacklisted

thui đã • 1 năm trước

lí do gì bị black list?

Nguyên văn: “Mọi người take note giúp mình một số công ty dưới đây để lọc cv trước khi cb cho vòng culture fit để tránh tốn tg các anh chị khác nha:

1…
    2…
    3. Tech Avenue Solution/DigiCommerce
    4…

dev da nag day đã • 1 năm trước

blacklist à, dm cảm ơn, cảm ơn nhiều :))))))

thui đã • 1 năm trước

nếu để noted kiểu này thì là do con ng chứ có phải do cty đi đâu mà khoe lên =]]] làm như mềnh là nạn nhân ko bằng. cty ngta note lại để tránh những đứa từ cty bị blacklist á, =]]] khứa nào đưa lên đây ngâu vl

Tụi bây có ngon apply vô NAB đi, tao mới nể. Sủa ít thôi, hở tí chửi cty.

Thử hỏi trong cty này thằng nào đủ trình apply vào NAB?

đủ trình vào NAB thì nó ngồi đây nghe thằng Luân c hó dại sủa làm gì?
I

Ỉa vào mồm anh Luân (Tính năng chat dùng Rest...

cty này ai technical giỏi nhất nhỉ, chắc ko phải anh Luân rồi

cay cú v ku, m làm gì đc anh nào ngoài cái sủa trên này

vãi cả tên

Dev quèn

Có thể thấy anh Chiến đã bị Dom cho ra rìa, qua phe anh Luân thôi nào mọi người

sao mày biết, nói bừa.
    phe Chiến, Phương, Hiền, Nhân là mạnh nhất nhá

Huy đẹp trai nhất quận 12 đã • 1 năm trước

Sai gòi, phe Huy đẹp trai mạnh nhất nhé, mày tuổi

Có phải mày là thằng Huy có gấu vừa lùn còn vừa xấu không ??

Huy đẹp trai là ông nội của mày đã • 1 năm trước

Riêng về độ đẹp trai thì tới con gái mẹ mày con mê tao nghe chưa con trai =))

Huy là ông nội đã • 1 năm trước

Ủa sao hèn vậy? Tướng to sao lá gan nhỏ vậy. Thứ 2 nói trước mặt mình nè bạn, hy vọng chiều hôm đó bạn về khỏi bình thạnh ahihi

Huy đã • 1 năm trước

Toàn lũ dog sủa dơ

cty đổi văn phòng mới mà mời thầy chùa tới cúng :))

ờ hài vl thật đấy, buồn cười :)))))))))))))))

Không cúng sao tiễn được mấy vong như mày

Huy ăn shit đã • 1 năm trước

nhiều vong quá phải cúng là đúng rồi, cút đi thằng tró huy

review Công ty Tech Avenue Solutions, review Công ty Tech Avenue Solutions, Review Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions review, mức lương ở Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tech Avenue Solutions, đánh giá Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Tech Avenue Solutions, bóc phốt Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tech Avenue Solutions như nào?, review Cong ty Tech Avenue Solutions, review Cong ty Tech Avenue Solutions, Review Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions review, muc luong o Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Tech Avenue Solutions, danh gia Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tech Avenue Solutions, boc phot Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tech Avenue Solutions nhu nao?