602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

mấy bạn HRs blacklisted cty này r nhé vì có văn hóa "chính trị hóa công sở", sau đi pv nhớ kiếm tên cty khác bỏ vào nhé k thì k qua nổi vòng culture fit đâu, chúc may mắnzzzz.

Thấy tên huỳnh trần duy luân đi phỏng vấn thì nhớ check kỹ technical nhé
Q
nghe nói công ty chỉ đóng bảo hiểm 6tr chứ không đóng full lương hả các bác.
mà cty có thưởng tết không?

ko có thưởng đâu.

cty sắp sập tới nơi rồi còn ngồi đấy thưởng thưởng.

Nghe mấy bạn HR khu vực Đà Nẵng đồn HR cty này dùng clone để đăng tuyển dụng đúng không nhỉ?

Bị ngu hay sao hỏi câu đó ?

Cho hỏi diệu hiền với chị huyền nhà mình ai “chiến” hơn

Con Hiền xấu vl, ngực lép, mặt rổ

thua duy anhhhh

thua duy anh

Công ty rặc Việt Nam nhưng đội lốt canada (vì chủ cty là người Ý di cư qua Canada sống). Nói là rặc VN là vì:
- Né tránh việc đóng bảo hiểm full lương, hiện tại đang đóng có 6tr 1 tháng.
- Bất kể offer lương bao nhiêu nhưng ký hợp đồng lao động chỉ thể hiện 6tr.
- OT không lương.
- Meeting lúc nào cũng căng thẳng và luôn định hướng các em đi làm là được cty ban ân, có trò rung cây nhát khỉ.
- Sếp thì bè phái, phe cánh.

đúng hết chỉ có anh duy anh nhà có trăm tỉ ,hay mang ciu giả lên cty chơi là bình thường, còn lại ai cũng như qq hết kkkk

Thằng ngô quốc chiến chia bè kéo cánh trong cty chứ ai.

thua duy anh!!!

anh ba oi hôm nay có mang bao cao su lên công ty chơi nữa không

Chơi Hương hay mụ Huyền thế :))

Ước 1 lần được ấy ấy với chị Huyền ạ

Ngu đã • 1 năm trước

Hàng của chị Huyền nhét cái đầu tró của mày cũng lọt, ở đấy mà đòi ấy ấy.

bà huyền nhìn thế thôi chứ hàng nọ nát bấy hết rồi

Mày cởi quần bà ý ra chưa mà biết nát?

Thằng Luân bây giờ mà bị layoff tôi đảm bảo éo có việc làm, éo có chỗ nào tuyển nó luôn. Lead gì ngu như bò
Thế mà nghe nói nó lăm le đi phỏng vấn bên NAB. Trình độ mày mà đòi phỏng vấn bên NAB tao nghe mắc ẻ quá Luân à.

Trình nó làm gì vào NAB được

Né gấp

Công ty chỉ đóng bảo hiểm 6 triệu thôi nhé. Né gấp

đã thế còn đóng chậm (nợ bảo hiểm cả nửa năm) đã check trên vssid

review Công ty Tech Avenue Solutions, review Công ty Tech Avenue Solutions, Review Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions review, mức lương ở Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tech Avenue Solutions, đánh giá Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Tech Avenue Solutions, bóc phốt Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tech Avenue Solutions như nào?, review Cong ty Tech Avenue Solutions, review Cong ty Tech Avenue Solutions, Review Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions review, muc luong o Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Tech Avenue Solutions, danh gia Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tech Avenue Solutions, boc phot Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tech Avenue Solutions nhu nao?