602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Huỳnh Trần Duy Luân

Để ý Thằng Luân đi phỏng vấn dạo bữa giờ (cả tháng nay). Tưởng không ai biết hả mạy? Mày có pass công ty nào chưa hả Luân

bữa đó thằng Luân Huỳnh này nó đi phỏng vấn bên bosch bị rớt đó thôi

Haha thế à, thằng Luân yếu mà còn ra gió

người qua đường đã • 2 năm trước

mình không rõ lắm nội bộ công ty cơ mà họ phỏng vấn là việc riêng tư của họ chứ nhỉ, có phải phốt gì đâu ạ, hay có vấn đề gì khác ạ? còn nếu bt thì việc lên mạng xỉa xói việc tư người khác là không hay lắm đâu ạ

Thằng luân này nó điếm thúi lắm, chuyên nói xấu người khác và lôi kéo người mới vào cty tạo phe cánh đâm chọt. Cty giữ thằng luân ở lại sẽ gây mất đoàn kết nội bộ cty. Cái mặt thằng luân giờ ở cty đéo ai thèm chơi là hiểu rồi

né gấp

môi trường làm việc quá toxic

toi moi vao may thang thay moi truong co toxic gi dau moi nguoi ai cung than thien de thuong ko hieu tai sao lai noi toxic

cty nay còn cái nịt gì đâu, ai vào cty cũng bỏ chạy sau 3-4 tháng

thì vào thấy cty ko ổn, ko hợp định hướng thì nghỉ thôi. Tôi cũng thế

Môi trường toxic khúc nào kể nghe chơi coi nè

toxic vì có thằng bợ đít tên phụng

thằng phụng bợ đít đã • 2 năm trước

nó liếm đít thằng Đồng Văn Phú rồi bái thằng phú làm sư phụ bộ môn liếm đít và bợ đít

Benefit toàn hứa mồm. Bánh trung thu đợi gần sát ngày bánh sale mua 1 tặng 3 mới dám mua phát cho nhân viên

Bữa cty phát là mua 1 tặng 4 rồi bạn, cập nhật thị trường muộn thế

bánh ngon mà coi giá cũng mắc phát trước 1 tuần mà hồi tui ở cty cũ phát còn trễ hơn

Đúng thật, bánh gì gần sát ngày mới phát còn bắt chụp hình

ủa bắt chụp hình gì ta hôm đó tui nhận bánh đầu tiên

Bánh như shit, loại mua 1 tặng 4 đấy, đồ cái thứ bần tiện với nhân viên

Wtf, bánh trung thu để ăn kêu sh*t, vậy ẩn danh này ăn sh*t à ? Kêu sh*t vậy nhận bánh về làm gì vậy?
    Tới tháng công ty cắt lương không trả hay gì kêu công ty bần tiện ?
    Sao lên hay nói hay lắm, trên công ty không ý kiến thẳng luôn đi ???

tôi thì thấy chủ topic nói đúng đấy.

Duy Luân (Trư Bát Giới) (Ham ăn)

Ăn hết mâm, gắp hết mâm

Nó có ăn hết cái l*n nhà mày không mà mày ý kiến

Còn ăn C*t thì thấy sao Ngô Quốc Chiến ?trình độ và nhân cách chó còn chê

Miếng ăn là miếng nhục. Mày ham ăn để bị chửi vậy có đáng ko hả Luân?

Ăn thì việc gì phải nhục? Đàn ông mặc váy như m mới nhục. Ăn không nói có mới nhục, lo nhìn lại cái nhân cách của mình đi rồi phán xét người khác. Cái thứ gắp lửa bỏ tay người

Nó ham ăn chứ nó không ham kiếm chuyện đâu Chiến ơi

Tham ăn nhác làm là bản chất của thằng Luân này đấy các bạn

Vl, chuyện vậy cũng đưa lên. Xàm. Hết chuyện review.

Luân ham ăn đã • 3 năm trước

Cả công ty ai ko biết thằng Luân đi ăn nó đớp cỡ nào

Nhục vl, thằng này nghe cty đi ăn là về nhịn đói 6 ngày 6 đêm liền đợi tới lúc đi ăn

Thằng ml Luân đúng là hiện thân của Trư Bát Dái "ham ăn nhát làm"

Thằng Luân nó ham ăn mà đéo biết nhục, còn đi nói xấu người khác

Nó nói xấu ai vậy ???

Thằng Luân này là trùm đi hớt lẻo mà mày ko biết hả ???

Thiên Bồng Nguyên Soái (Trư Ngộ Năng)

Có một anh hễ ngồi vào mâm là chúi mũi gắp lấy gắp để, không nghĩ đến ai cả. Chị vợ lấy làm xấu hổ, nhiều lần khuyên chồng ăn uống phải từ tốn, nhưng anh chồng vẫn không chừa được thói xấu ấy. Một hôm, nhà bố vợ có giỗ, hai vợ chồng đưa nhau về ăn cỗ. Chị vợ sợ anh chồng ăn uống thô lỗ thì sấu mặt với chị em, liền nghĩ ra một cách: lấy một sợi dây, một đầu buộc vào chân chồng, còn đầu kia, chị ta cầm lấy và dặn chồng:
- Hễ bao giờ tôi giật dây mới được gắp đấy nhé!
Anh chồng gật đầu, đồng ý.
Quả nhiên, lúc ngồi vào mâm, mọi người thấy anh này ăn uống từ tốn, lịch sự. Chị vợ ngồi dới bếp, vừa dọn dẹp vừa giật dây. Ðôi lúc mải làm, quên không giật, anh chồng cứ ngồi ngây ra nhìn món ăn mà nhỏ dãi. Bố vợ phải gắp thức ăn cho.
Ðến giữa bữa, một con gà chạy qua, chẳng may vướng phải dây, co chật giật, gỡ mãi vẫn không được. Ở trên nhà, anh chồng thấy dây giật lia lịa, vội vàng cầm đũa gắp. Càng gắp thấy dây càng giật tợn, tưởng chị vợ cho ăn thả cửa, anh ta vớ luôn cả ***a thức
... Xem thêmăn trút vào bát!

Ủa bài này liên quan gì vụ thằng Luân ham ăn ko anh em

Thằng Luân vào bàn ăn là gắp lia gắp lịa như mới trở về từ nạn đói năm 45

sắp apply

em định appy vào đây, các bác cho hỏi cty có bao nhiêu nhân viên vậy ạ

OT triền miên, lương tháng trễ tháng rất trễ

Ẩn danh (Huỳnh Trần Duy Luân chết đói)

Thằng Luân ham ăn vì nhà nó là dân chết đói, nên thông cảm vì từ xưa bố mẹ nó đã chết đói đẻ ra nó giờ nó ham ăn là đúng rồi. Hãy bố thí cho nó ăn đi, đang tháng 7 cô hồn mày thích ăn bao nhiêu cứ gắp nhé Luân

Ghét ông Luân thì kiếm lý do nào hợp lý xíu đi H** ơi. Review mấy chuyện tào càng nhục cái mặt thêm đó.

Ghét ai thì chửi 1 người thôi. Đừng có vô văn hóa kiểu lôi ba mẹ người khác vô chửi như vậy. Làm Dev cũng có ăn có học đàng hoàng mà ăn nói không hiểu nổi

Hải ngu đã • 3 năm trước

Nghe giống thằng dog Nẫu Phú Yên tên Hải code vừa ngu, tiếng anh lại dốt chỉ biết hé lô, hao a du quá vậy. Ghen ăn tức ở rồi kiếm chuyện bêu xấu người khác

Cty đang đi vào giai đoạn phát triển vượt bậc vì đã thanh lọc đội ngũ nhân sự bằng việc:
- Loại bỏ Lê Đắc Sỹ vì không hoàn thành công việc.
- Loại bỏ Nguyễn Thị Hồng Loan vì gây mất đoàn kết trong nội bộ công ty

chuẩn lắm ạ

đuổi Sỹ là đúng rồi

đang đi apply dạo đã • 2 năm trước

tôi thấy cmt này gần 1 năm rồi, k bik cty sập chưa để tôi apply

review Công ty Tech Avenue Solutions, review Công ty Tech Avenue Solutions, Review Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions review, mức lương ở Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tech Avenue Solutions, đánh giá Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Tech Avenue Solutions, bóc phốt Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tech Avenue Solutions như nào?, review Cong ty Tech Avenue Solutions, review Cong ty Tech Avenue Solutions, Review Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions review, muc luong o Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Tech Avenue Solutions, danh gia Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tech Avenue Solutions, boc phot Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tech Avenue Solutions nhu nao?