602/27 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Vô làm cũng gần 4 tháng rồi, làm việc tại nhà full lương, OT nhiều, HR dễ thương.

HR dễ thương nhưng công ty toàn xài luật rừng nhé

HR chó

Làm HR mà chỉ biết làm tay sai cho mụ Huyền chèn ép nhân viên.
Rồi đời mày cũng chẳng khá đâu U ạ
  • U

ứng viên ngang qua đã • 3 năm trước

Chòi ghê dạ, mà bác trên nhiu tuổi rồi mà đi làm còn bị người ta chèn ép =]] thấy ko ổn thì lượn thôi. Hay là trước mặt ngừi ta thì vâng dạ ngoan như cún, sau lưng cắn bậy đây.

vâng dạ cái l gì vậy?

Cho mình hỏi chị Huyền có phải bồ nhí của Dom ko nhỉ, thấy chị đi làm bằng ô tô, mặc đồ sang chảnh mà lên cty có tí rồi về. Với hình như 2 người này ở cùng 1 khu chung cư bên q2 thì phải

Mày câm miệng đi Loan

Vợ sếp Dom đó ông ơi

Bồ với vợ cái gì, bà này là họ phá đò, lấy cục thịt biết nói để kiếm tiền thôi

Sỹ & Loan là loại dơ bẩn

Lê Đắc Sỹ và Nguyễn Thị Hồng Loan chuyên phá công ty, thật xấu hổ cho công ty đã dung dưỡng, cưu mang hai đứa bay trong thời gian dài như vậy

Cho chủ thớt này tí thông tin chứ mình ko dám vả vào mặt bạn đâu, mình để bạn tự vả thôi ạ . Lê Đắc Sỹ đổi môi trường làm việc nhưng vẫn là bạn của sếp Dom, nếu bạn còn ở trong công ty thì thi thoảng bạn sẽ đc thấy Dom mời Sỹ tham gia company dinner.
    . Nguyễn Thị Hồng Loan vẫn đang part time với công ty. Lêu lêu lêu

Chẳng qua là quăng cho cục xương thôi. Thằng Sỹ tác oai ở cty quá nên bị đạp thôi, cái loại vô dụng như nó gặp tôi tôi cũng đạp

Thằng Lê Đắc Sỹ là loại ăn bám mà, nghe ăn uống nó mê lắm

Chán anh Luân

Mỗi lần vào meeting với anh Luân là hãi con nhà bà hùng luôn. Vào meeting nói cả tiếng đồng hồ không ra vấn đề, cũng không giải quyết được vấn đề gì, vào nói cả tiếng không đưa ra được quyết định gì. Nói như không nói. Còn trình độ thì rõ cùi bắp. Anh Luân làm lead bảo sao chả nát

Luân thì trình technical còn kém lắm, chỉ giỏi chém gió

Đồng ý anh Luân trình độ kỹ thuật ko cao nhưng ảnh cũng tốt mà mọi người

Chả hiểu sao được làm lead, trình thì không có

đúng là vào dự án không học được gì cả

J

Java Dev

Dự án chán, lead trình độ gà, ko có gì để học hỏi (dự án SAAQ)
Các bạn Java muốn học hỏi để phát triển bản thân thì đừng vào cty này

thôi qua tết rồi nghỉ bác, tôi qua tết cũng nghỉ đây (dự án SAAQ luôn)

Vô SAAQ 7 tháng rồi đây. Vẫn ổn. Người ae này chắc k hợp với không khí thôi. Ko hợp thì tìm chỗ khác mà thở chứ tụi mình vẫn đang thở bình thường. Ko yêu đừng nói lời cay đắng

Vào công ty 4,5 tháng. Đúng đợt wfh , anh mentor và lead hỗ trợ nhiệt tình. Mới back lại văn phòng. Thấy môi trường khá thoải mái, ae vui vẻ. Khác xa với trong review ( lúc mới apply vô cũng mày mò lên đọc review, nhưng thấy toàn mấy cái xàm nên ko quan tâm) giờ đang trải nghiệm và thấy bản thân đã chọn đúng

từ từ rồi trải nghiệm em ạ.
    ko có lửa thì cũng chẳng có khói đâu

Cũng từng làm 2 công ty start up . Lộm cộm gấp mấy lần ở đây. Thiết nghĩ k có nơi nào hoàn hảo. Quan trọng là lãnh đạo biết cách tiếp thu và thay đổi

ếch ngồi đáy giếng, mới làm 2 cty startup tào lao rồi đem ra so sánh :v

Loan lùn bá dơ đâm chọt phá hoại

Con Nguyễn Thị Hồng Loan đã gây ra tội ác chia rẽ sự đoàn kết của công ty còn cấu kết với những thành phần bá dơ đâm chọt cho nhiều người nghỉ việc tại công ty. Con Loan này đúng là 1 con bá dơ đúng là nhất lé nhìn lùn mà

Con Loan trình độ không bằng con Hiền rồi ghen ăn tức ở. Con Loan làm việc ngu mà còn nhiều chuyện

Công ty này đóng bảo hiểm không full lương nhé mọi người, đóng mức vài triệu lẻ. Mọi người né gấp

Confirm nhé .

N.H (QA) đã • 3 năm trước

2.2

review Công ty Tech Avenue Solutions, review Công ty Tech Avenue Solutions, Review Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions review, mức lương ở Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tech Avenue Solutions, đánh giá Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Tech Avenue Solutions, bóc phốt Công ty Tech Avenue Solutions, Công ty Tech Avenue Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tech Avenue Solutions như nào?, review Cong ty Tech Avenue Solutions, review Cong ty Tech Avenue Solutions, Review Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions review, muc luong o Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Tech Avenue Solutions, danh gia Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tech Avenue Solutions, boc phot Cong ty Tech Avenue Solutions, Cong ty Tech Avenue Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tech Avenue Solutions nhu nao?