Thanh Xuan, Ha Noi

BTC (Dev quèn)

Vào làm được nửa năm mình có đôi lời review thật lòng cho anh em:
- Công ty quy mô nhỏ vừa, lương tạm ổn, thưởng hơi ít, 13 tháng lương . hết, thưởng dự án không đáng kể.
- Các dự án chủ yếu outsource, thiếu quy trình => khá vất
- Công ty thiếu người giỏi, trình độ mọi người trung bình, vào học việc fresher thì được chứ cỡ 2-3 năm exp thì cân nhắc.
- Văn hóa thì không có gì cả.
- Không có định hướng công nghệ, vì làm outsource nên có tiền là trên hết còn đâu không quan tâm :((, code ẩu, code để chạy là được nên khó lên level.
- Từ lúc đi làm chưa thấy gương mặt nào sáng sủa và khả quan để học hỏi cả, hơi đáng buồn.
-Vì làm việc thiếu quy trình nên dự án thường phát sinh, rườm rà không dứt điểm cộng thêm gặp phải mấy ông đối tác thì thôi rồi :> hành như tuất.
- Thi thoảng muốn ngồi thư thái đọc quyển sách hay nghiên cứu cái gì mới mới mà lúc nào cũng trong trạng thái làm việc.
- Mình làm việc trong chánh niệm nên âu cũng là cái duyên khi vào đây, hi vọng
... Xem thêm công ty sẽ thay đổi tích cực.

DEV quèn đã • 4 năm trước

Chắc ông thuộc cái team làm mãi không ra doanh thu lợi nhuận nên không có thưởng đúng ko? Chứ team tôi 1 quý thưởng gần 1 tháng lương mà ông kêu thưởng ít

Ủa mình review công tâm và cũng không có ý công kích mà sao bạn có vẻ khó chịu thế :> mình sẽ hóng từ giờ đến cuối năm thưởng bao nhiêu, cả đợt review t7 này nữa :))

Dịch có thưởng rồi được tăng lương là vui rồi bạn mà bạn còn đòi hỏi thêm gì nữa. Mình ở vti còn bị cắt nhiều chế độ đây

Có cả nhân viên của cty khác sang cmt cơ à, nếu VTI không được thì bạn về cty mình nè :)) cty đang tuyển đó.

Mình thấy bạn này comment cũng có ý đúng nhưng có 1 số ý kiến thiên về cá nhân hóa nhiều hơn .
    Không biết bạn được review như thế nào chứ PM của mình review sếp cũng chốt luôn lương đấy nên thấy khá happy

Thưởng dự án vừa rồi của chủ topic này như nào bạn :)) Team mình mặc dù hơi toang 3 tháng đầu những 3 tháng sau gỡ lại và cũng gọi là tương đối trong thời kì dịch bệnh.

huhu đã • 3 năm trước

Mọi người cho xin ít review về công ty đi

sora aoi đã • 5 năm trước

hóng rờ viu
    thấy công ty tuyển quanh năm suốt tháng

lala đã • 5 năm trước

hóng ace rì viu

Lương tốt. Cty mới toàn người trẻ khỏe nhiệt tình

Tester vuii tính đã • 5 năm trước

Người đi pv

cho em xin it review ve cong ty voi a

Cty mới thành lập, khá năng động. Toàn người trẻ nhiệt huyết. Mình già quá r không thì đã apply

Làm vì đam mê (dev quèn)

Công ty được cái ăn nhiều, ăn suốt ngày
Công việc thì phải nói là ai thích lên level thì cứ vào. thích nhàn thì thôi

Dev review đã • 5 năm trước

Ăn nhiều nên giờ béo nhất công ty rồi. Chán công ty lắm đừng cho ăn nữa
Công ty toàn 9x còn non kinh nghiệm nhưng nhiệt tình năng động dễ học hỏi thăng tiến khá phù hợp với mình

Cho review về lương thưởng chế độ đi bạn

nhân viên mới (Java dev)

Mình vừa pass vị trí java dev (1 năm kinh nghiệm) lương 20 triệu.
Môi trường ngon các bác nhanh nhanh ứng tuyển vào làm đồng nghiệp nhé.
Có gì liên hệ chị Nguyệt support nhiệt tình.

Toàn những review trừu tượng. Có vẽ pr
  • Y

yui hatano đã • 5 năm trước

1 năm exp 20m nghe cứ thấy sai sai
  • U

unbelivable đã • 5 năm trước

Cty này có vẻ ngon, thấy trang nào cũng đánh giá cao, có vẻ chế độ tốt thật

nobelivable đã • 5 năm trước

nhưng nhìn trang chủ thiếu muối i ốt :v

Thấy công ty tuyển dụng nhiều và chưa thấy đánh giá xấu về cty nên chế độ đãi ngộ chắc tốt còn comment này đúng đậm chất HR pr rồi :))

yu hannato: t éo làm cty này. 1 năm éo đc 20 củ thật. nhưng 1.5 năm t đc 24 củ :))))

điêu đã • 5 năm trước

điêu vừa thôi các bố, tech lead hn 7-8 năm còn range từ 24-30, các ông làm 1 năm đc 20 ảo vkl

Dev review đã • 5 năm trước

1 năm thì k đc 20 củ đâu nhưng làm tốt 1 năm có thể đc 16-18 và 1 năm sau lên 20-23 bình thường nhé
  • X

xàm đã • 5 năm trước

nếu thích nói hay mình biết vài cháu mới sinh ra lương cả triệu đô nhé, biết ai k ? con mark zuckerberg

dev đã • 5 năm trước

1 năm 20 củ :)) HR nào thế

Ngon mà 3*

Hehe đã • 5 năm trước

Tui phỏng vấn java, 4 năm kinh nghiệm. Có kinh nghiệm lead 3 project mà phỏng vấn offer 23gross còn bị reject. 1 năm đòi được hẳn 20 :v :v

Thực tập

Công ty hướng dẫn tận tình, cụ thể, training on job giúp em phát triển rất nhiều. Ngoài ra thì cho ăn nhiều quá nên giờ e tăng cân k giữ được mình nữa :)))

huhu19 (Dev quèn)

Mọi người cho e xin ít review công tâm ở đây với ạ, e định nộp vô mà kb ntn và kinh nghiệm phỏng vấn nữa khó dễ thế nào nữa ạ 😍. Please.

Công ty phỏng vấn khá chặt nên nếu nắm chắc cơ bản và đã trải qua các dự án có nhiều kinh nghiệm hơn thì sẽ dễ hơn rất nhiều

huhu19 đã • 5 năm trước

Bác trên cho e xin thêm info như là: tập trung hỏi về mảnh kiến thức nào va 1,5 năm kn thì nên deal khoảng tầm nào đc k bác. Thanks ạ.

Bác nào từng phỏng vấn hay làm việc ở công ty này rồi cho em xin ít review với ạ.

cũng đang định ứng tuyển vào đây mà các bác ở đấy chắc ít đá đưa page này hay sao ấy nên cmt ko xôm lắm :(

review Công ty TechAsians, review Công ty TechAsians, Review Công ty TechAsians, Công ty TechAsians review, mức lương ở Công ty TechAsians, Công ty TechAsians tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TechAsians, đánh giá Công ty TechAsians, Công ty TechAsians đánh giá công ty, thông tin Công ty TechAsians, bóc phốt Công ty TechAsians, Công ty TechAsians có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TechAsians như nào?, review Cong ty TechAsians, review Cong ty TechAsians, Review Cong ty TechAsians, Cong ty TechAsians review, muc luong o Cong ty TechAsians, Cong ty TechAsians tuyen dung, phong van o Cong ty TechAsians, danh gia Cong ty TechAsians, Cong ty TechAsians danh gia cong ty, thong tin Cong ty TechAsians, boc phot Cong ty TechAsians, Cong ty TechAsians co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TechAsians nhu nao?