Techbase Vietnam

67 10th level Saigon Centre Tower 2 Lê Lợi District 1 Ho Chi Minh

ứng viên (senior)

Đi pv xong gần 2 tuần không thấy báo kết quả. Mấy ba mấy má công ty nên theo quy trình tuyển dụng chút nhé. Kết quả như thế nào làm ơn báo cho ứng viên người ta biết. Trong khi đây là mấy cty đi kiếm ứng viên chứ không phải ứng viên tự nộp đơn vô nhé.

ẩn danh đã • 5 năm trước

Chúc mừng bác. Chắc còn cơ hội đó. Còn mình, họ trả lời không đạt tiêu chí. Mà reply lại hỏi cho biết rõ để mình còn rút kn thì nó im luôn.

Thật ra, nếu 3 ngày hay 1 tuần mà chưa có kết quả là hiểu rồi chứ ở đó chờ làm gì cho mất công

abc (xxx)

cty này chỉ nên vào đây vài tháng cho biết bản chất con người như thế nào, trong này nhiều thành phần lộ bản chất bỉ ổi lắm, cứ vào rồi biết nha mấy chế...
  • U

ứng viên đã • 5 năm trước

ở đâu cũng có người này người kia. ý chế là một vài hay hầu như ai cũng vậy =))

Mr Black đã • 5 năm trước

Trong công ty có thằng Bùi Chó Nguyên. 1 con cho san của Nhật, mấy ae can than nhe.

nobody đã • 4 năm trước

superman (dev)

công ty có thằng nvuong biến thái chuyên bóp hàng
anh em cẩn thận với thằng này
cả mấy thằng bạn thân của nó nữa

mấy thằng bạn thân của nó là thằng nào, nói ra biết còn né thím

***, bóng bế giờ lộng hành vậy? Vote chôn hết.

Bóp lại cho nó sợ

DEV PHP đã • 5 năm trước

Ghét nhất là mấy thím *** , bữa đi làm gặp mấy thím PM *** rồi . giống *** này bữa nay sao nhiều vậy ta . ngán vãi !.

Ko hề vớ vẩn đã • 5 năm trước

Bóp bóp bóp, ta bóp :)))

code dạo (Dev quyền)

Manager phỏng vấn xem thường ứng viên
Trả lời kiểu gì thì cũng cho là không đúng. Rất vui vì đã không đậu pv .

vậy là gặp trúng nguyên mặt lờ pv rồi, xui cho bác

Ẩn danh (Candidate (NodeJs))

Phỏng vấn lên cty 2 lần.
Lần 1: Thuật toán + technical
Lần 2: Behavior
Cty đẹp, lương bèo.

Node dev luôn đã • 5 năm trước

Rồi có đậu chưa bác. Mình cũng pv đến vòng 2 mà fail mẹ mất

Thì vòng 2 fail hay pass do lương thôi. Chứ mình thấy vòng 1 hỏi technical ko căng thẳng = vòng 2 haha

Yuh mình thấy cũng vậy vòng 2 căng vãi 2 3 sếp mặt ngầu quá ngầu hok biết ko khí lm việc sao chứ căng căng ngầu ngầu ko khí mệt

ở đây thì ép lương thôi rồi, lương thua tụi rửa chén bên nhật

Mình cũng pvan đến vòng 2 tưởng deal lương thôi mà 2 3 sếp ngồi pvan tiếp. Mình nghĩ nên rút lại còn 1 vòng pvan thôi gôm lại hỏi 1 lần cho đở mệt ứng viên. Vòng 2 cũng hỏi tech tiếp rồi deal lương trong vòng 1 nốt nhạc xong ra về. Và từ đó về sau dù fail cũng nên email cho ứng viên biết lí do vì sao do lương cao hay ko phù hợp văn hóa nhật.

dev đã • 5 năm trước

bao nhiêu mà bèo?

samurai (IT Support)

Techbase phù hợp với các bạn yêu văn hóa Nhật Bản như nhìn nhau nhiều nói ít, cười cười khó hiểu, onsen cùng nhau... Mấy sếp Nhật mặt ngầu mà biến thái bỏ mẹ. Té sau 1 năm làm việc.

Nhật *** nhìu lắm.

Mình thì thấy phù hợp với mấy bạn fresher hơn có bài đăng sinh viên trở thành lập trình viên. Haizz. Sau khi deal lương v2 và ko 1 tín hiệu hồi âm

Dev dạo

Từng pv ở đây rồi tuy bị fail nhưng thấy mấy anh phỏng vấn rất cool, Giới thiệu rõ ràng chi tiết về môi trường, quy trình của cty trc khi pv, lúc phỏng vấn thì có ghi chi lại điểm mạnh điểm yếu của ứng viên.

Mình nghĩ vòng 2 mới quyết định. Mình cũng thấy cool mà nhìn mặt mấy sếp nhật ngầu vãi. Và lương thì hơi thấp

2.3

review Công ty Techbase Vietnam, review Công ty Techbase Vietnam, Review Công ty Techbase Vietnam, Công ty Techbase Vietnam review, mức lương ở Công ty Techbase Vietnam, Công ty Techbase Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techbase Vietnam, đánh giá Công ty Techbase Vietnam, Công ty Techbase Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Techbase Vietnam, bóc phốt Công ty Techbase Vietnam, Công ty Techbase Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techbase Vietnam như nào?, review Cong ty Techbase Vietnam, review Cong ty Techbase Vietnam, Review Cong ty Techbase Vietnam, Cong ty Techbase Vietnam review, muc luong o Cong ty Techbase Vietnam, Cong ty Techbase Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Techbase Vietnam, danh gia Cong ty Techbase Vietnam, Cong ty Techbase Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techbase Vietnam, boc phot Cong ty Techbase Vietnam, Cong ty Techbase Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techbase Vietnam nhu nao?