Techcom Securities

191 Ba Trieu Hai Ba Trung Ha Noi

Sang (Tech lead team fund)

Công ty lương cao, việc nhàn code mấy dòng là xong. Phù hợp các bạn thích tìm hiểu công nghệ uptrend. Lương thoải mái từ 40 50 triệu net không giới hạn. 1 năm 17 tháng lương

Nhờ anh chị review cho em môi trường làm việc vị trí BA ở techcom security với ạ. Làm việc có áp lực quá không? Làm việc bằng tiếng anh hay tiếng việt ạ?
Thanks

TinhCop (Tét tơ)

Nay đến pv vị trí tester, 2 anh chị trao đổi khá thoải mái. Trình còn non nên chắc fail, nhưng thấy mọi người ở đây làm việc rất chăm chỉ, 6h vẫn chưa thấy ai về. Thấy toàn 9x, một môi trường xứng đáng để vào học hỏi và làm việc. Bên này thì thiên về auto test hơn.
Sẽ cố gắng trau dồi thêm kiến thức để apply trong tương lai :))

OT không lương à mn @@ nghe chán thế tưởng cty lớn thì phải chấp hành quy định nhà nước chứ @@. Không biết có OT nhiều không chứ OT mà không có lương thì ai mà thèm làm

Ẩn danh (Dev junior)

công ty tốt môi trường làm việc trẻ mà chất. Mình mới ở đây một thời gian không dài nhưng thấy các anh chị senior lẫn các bạn cùng trang lứa trình độ đều cao và thông minh, hầu hết những người vào làm ở đây mà mình biết đều tốt nghiệp bằng giỏi, thủ khoa hoặc gpa cao ở các trường top. Công nghệ có nhiều cái mới đáng để học hỏi, quy trình làm việc khá đậm chất scrum vs agile. Có phải OT nhưng lương khá cao so với mặt bằng chung ở tất cả các vị trí (mọi người trong công ty review thế và mình cũng thấy thế =)))) và ở lại cùng mọi người cũng vui nên không thấy có vấn đề gì (thỉnh thoảng ngồi xem mọi người đá mấy trận pes cũng vui =)))). Công ty đang lãi và có định hướng mở rộng theo hướng công nghệ nên có tương lại cho các bạn dev. Bản thân mình do vô tình có cơ hội mới chứ không chắc chắn sẽ ở lại đây một thời gian dài. Nói chung là 5*, sau này bị đuổi việc chắc sẽ mặt dày xin quay lại

Tao là tao đã • 4 năm trước

haizz, tính nộp hs nhưng mà thấy cái post như này là lại thấy ngần ngại sao ấy :))

sao thế hả bác bên trên :V

Dev (Dev)

Công ty tốt k các bác.

Đãi ngộ chán lắm bạn ạ, OT nhiều mà k có lương đâu. Thưởng k có, quà sn cũng k, thay đổi chính sách tăng lương xong giờ phải làm 1,5 2 năm mới được tăng. Nói chung là runnn

3.2

review Công ty Techcom Securities, review Công ty Techcom Securities, Review Công ty Techcom Securities, Công ty Techcom Securities review, mức lương ở Công ty Techcom Securities, Công ty Techcom Securities tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techcom Securities, đánh giá Công ty Techcom Securities, Công ty Techcom Securities đánh giá công ty, thông tin Công ty Techcom Securities, bóc phốt Công ty Techcom Securities, Công ty Techcom Securities có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techcom Securities như nào?, review Cong ty Techcom Securities, review Cong ty Techcom Securities, Review Cong ty Techcom Securities, Cong ty Techcom Securities review, muc luong o Cong ty Techcom Securities, Cong ty Techcom Securities tuyen dung, phong van o Cong ty Techcom Securities, danh gia Cong ty Techcom Securities, Cong ty Techcom Securities danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techcom Securities, boc phot Cong ty Techcom Securities, Cong ty Techcom Securities co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techcom Securities nhu nao?