Techcom Securities

191 Ba Trieu Hai Ba Trung Ha Noi

Ẩn danh (Đã phỏng vấn)

Bước đầu thấy văn phòng đẹp, các anh ở sảnh gồm cả bảo vệ hướng dẫn nhiệt tình thân thiện.
Mỗi tội đến pv:
- Không thấy HR xuống đón ứng viên.
- Ứng viên tự phải hỏi và mò đến tận phòng họp.
- Pv thì cũng không cho ứng viên chai nước uống cho đỡ khát.
- Pv thì hỏi linh ta linh tinh.

Nói chung là mất thời gian.

Hoàng tử mưa (Dev 2 years of experience)

Văn phòng siêu đẹp, WC lung linh. Phỏng vấn tiếng rưỡi với hai anh lead, hai anh đều thân thiện, đi phỏng vấn nhưng có cảm giác như một buổi trao đổi hơn. Tiếc là không pass được có lẽ không show được hết những cái hay ho đã từng làm ở dự án cũ.

Lê Văn Khuyến (Dev Quèn)

ae cho hỏi lão L.V.K (die rếch tồ khối công nghệ gì gì đó) năm nay trảm nhiều tướng k0?

Đã phỏng vấn

Công ty tổ chức tuyển dụng như để cho đủ KPI.
- Người đến phỏng vấn tự tìm phòng phỏng vấn, phỏng vấn xong tự tìm đường ra.
- Tổng thời gian (cả giới thiệu bản thân + phỏng vấn ) là chưa đầy 10 phút
- Chỉ có 1 người phỏng vấn, chỉ hỏi qua loa và thái độ như bị ép đi phỏng vấn
- Và tất nhiên là tạch không thông báo kết quả, không phản hồi gì.
Techcom Securities để lại ấn tượng rất xấu với mình, thật là 1 trải nghiệm tồi tệ.

Toàn phỏng vấn thế để đánh bóng thương hiệu và cho người còn ngồi thấy công ty vẫn còn nhiều việc mà cố gắng làm thôi chứ thực ra công ty làm gì có việc ăn cháo qua ngày
  • U

Ứng tuyển đã • 1 năm trước

Chán nhỉ, như vậy là ko tôn trọng UV rồi.
    Ứng xử ko chuyên nghiệp, mất thời gian đôi bên.

Mình cũng mới đi pv dev về, có tầm 5 người hỏi hơn 1 tiếng, còn dặn thêm là nếu trong vòng 1 tuần HR không phản hồi thì tự hiểu là tạch :))

Bác nói đúng vãi, con ghẻ của Techcombank

Shark đã • 10 tháng trước

Cái này xác nhận đúng nhé. Mà có qua phỏng vấn thì HR gọi điện thoại để báo bạn gửi offer nhưng cũng k nói bạn gửi qua đâu hết, bảo kb zalo xong mất hút, mail cũng k gửi. Chắc bên đó bị ép phải PV ứng viên chứ thực chất k cần =))

Lê dev

Lê Văn Khuyến là thằng sếp dở, chuyên đi nghe nịnh bợ đít. Tôi từng khi làm rất ghét lão

Bác nói đúng vãi, lão này có vẻ ko có tiếng nói lắm

Dev Voz đã • 9 tháng trước

3.2

review Công ty Techcom Securities, review Công ty Techcom Securities, Review Công ty Techcom Securities, Công ty Techcom Securities review, mức lương ở Công ty Techcom Securities, Công ty Techcom Securities tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techcom Securities, đánh giá Công ty Techcom Securities, Công ty Techcom Securities đánh giá công ty, thông tin Công ty Techcom Securities, bóc phốt Công ty Techcom Securities, Công ty Techcom Securities có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techcom Securities như nào?, review Cong ty Techcom Securities, review Cong ty Techcom Securities, Review Cong ty Techcom Securities, Cong ty Techcom Securities review, muc luong o Cong ty Techcom Securities, Cong ty Techcom Securities tuyen dung, phong van o Cong ty Techcom Securities, danh gia Cong ty Techcom Securities, Cong ty Techcom Securities danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techcom Securities, boc phot Cong ty Techcom Securities, Cong ty Techcom Securities co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techcom Securities nhu nao?