Techcombank

191 Bà Triệu Hai Ba Trung Ha Noi

Trang Trần (Cựu senior Deloitte) (Kiểm soát n...

Tụi bây làm được thì làm, không làm được thì biến đi cho nước nó trong, công ty bỏ tiền ra để mướn người về làm được việc chứ không phải nuôi những con ch.ó phản chủ lên đây chửi công ty, đám tụi bây có biết nhờ những đứa ng.u ng.ục như tụi bây mà bên kiểm soát nội bộ phải làm dập mặt không.
  • R

Runit Renjen đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí.

Xồn xồn như phụ khoa úp vào mặt thế em yêu. Nghe em nói thì kiểu làm việc chung với em thì ba ngày nó dí dái vào mặt em nhé. Đến ngày hay đến tháng hả em :3 Rõ khổ

Miệng gì phát biểu thúi vậy em, em tốt nghiệp từ Deloitte mà sao nói chuyện gì trash vậy, anh nghe bạn anh bên đó nói em là một con đ.iếm của thằng Cương Nguyễn Công bên phải không?

Hihi đã • 4 năm trước

Hihi đã • 4 năm trước

Đang đi tìm việc đã • 4 năm trước

Nghe là đã sợ vl rồi thôi khỏi gửi CV đi

Haha đã • 4 năm trước

Chó phản chủ thở ra câu đó biết học hành có học sao rồi. Trong công việc không có chủ tớ chỉ có hợp tác cấp trên và cấp dưới nhé bớt ngáo đi

Bố đây đã • 2 năm trước

Ủa m là người giời à, làm lao động với nhau chứ c.h.o. với chủ gì ở đây. M bị ảo à, bên kiểm soát nội bộ như lol mới bị như thế. Không biết cách khắc phục rồi đổ cho người khác. Nhân viên ào ào bỏ mới có vấn đề ấy.