Ưu điểm: - Môi trường làm việc ổn định. - Nhiều trai xinh gái đẹp. - Không yêu cầu tiếng Anh
Nhược điểm: - Yêu cầu mặc sơ mi, giày tây. Vẫn phải làm t7. - Môi trường làm việc áp lực, nhiều việc và bị ép estimate sát. - Môi trường làm việc toxic, có leader săm soi. Mà thường leader ở đây ăn hại lắm. - Qui trình nhiều nhưng không thấy hiệu quả đâu mà toàn bó buộc nhân viên. - Văn hoá đẩy bóng trách nhiệm được nâng lên tầm nghệ thuật. - Sếp họ hứa cũng nhiều y chang các nơi khác. - À, còn méo có đủ chỗ gửi xe cho nhân viên và thang máy yếu nữa.
Quá nhiều thủ tục rườm rà, hình thức và không hiệu quả
Trần Tuấn Anh ( Head of Platform VPBank) đã
• 2 năm trước
Chay ngay đi. Sang hết VPBank đi.
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
Sao lại không cần tiếng anh nhỉ, thấy mọi người chém tiếng anh kinh lắm mà, họp hành cũng hay dính tới mấy ô Ấn nên cần tiếng anh chứ nhỉ, không biết bạn ở team nào.
Người từng trải đã
• 1 năm trước
Đúng rồi, leader như củ cải
Team member đã
• 1 năm trước
Tiếng anh đọc chat chứ làm j mà k cần, tuỳ bác làm dự án nào chứ nếu dính đối tác nc ngoài vẫn phải report tiếng Anh = document hay trên tools
Thấy dev bên này k ưa mấy buổi họp team vì mấy lão lead ng nước ngoài hay kêu task này chỉ east. trong 2-3 ngày vì bọn mày clone code đc mà (vấn đề là clone ntn thì méo nói kk)
- Môi trường làm việc ổn định.
- Nhiều trai xinh gái đẹp.
- Không yêu cầu tiếng Anh
Nhược điểm:
- Yêu cầu mặc sơ mi, giày tây. Vẫn phải làm t7.
- Môi trường làm việc áp lực, nhiều việc và bị ép estimate sát.
- Qui trình nhiều nhưng không thấy hiệu quả đâu mà toàn bó buộc nhân viên.
- Văn hoá đẩy bóng trách nhiệm được nâng lên tầm nghệ thuật.
- Sếp họ hứa cũng nhiều y chang các nơi khác.
- À, còn méo có đủ chỗ gửi xe cho nhân viên và thang máy yếu nữa.
—> Có offer ngon thì vào, không thì nghỉ