Đọc rì viu thấy công ty mới layoff nay lại đăng tuyển lại engineer, chế độ vẫn ngon. Hơi hoang mang nên anh em đi qua cho xin ít comment rì viu bên dưới chân thực tí. Seeding vui lòng né ra
mình apply frontend mà chưa thấy bên nhân sự phản hồi b à
Ẩn danh đã
• 2 năm trước
Có 1 bài test hacker rank đầu vào nhé b ơi, t qua test nhưng đi phỏng vấn chuyên môn thấy hơi ngợp. t back end
Đéo phải xưng đã
• 2 năm trước
apply fe qua itviec lẫn topcv mà không nhận được phản hồi ông ơi
Ẩn danh đã
• 2 năm trước
Đăng tuyển FE mà nộp cv từ 9.4 pass hay không không phản hồi một câu. 1 sao cho tuyển dụng
• 2 năm trước
Mình sắp ob bên này rồi đây, để qua thử việc rồi mình review chế độ thì ngon như jd ta ơi
• 2 năm trước
Mình quay lại review cho anh em đây
• 1 năm trước
Mình đã kí HĐCT, anh em trong team support nhiệt tình, nice, chế độ đúng như trao đổi trong offer, 2 tháng mình vào thì chưa thấy có hoạt động tập thể nào ngoài party nhỏ sinh nhật hàng tháng ta ơi, vài ngày đầu chỉ ngồi đọc doc, HR onboard ngày đầu nhiệt tình nên mấy anh em đừng cãi nhau nữa, review hết thử việc đánh giá vòng tròn của các anh em trong team chuyên môn, sản phẩm thì vĩ đại, sếp muốn đi trước thời đại ở nhiều tính năng mới tích hợp trong cùng sản phẩm nhưng vừa muốn nhanh vừa muốn hiệu quả tốt (là k thể) ta ơi