ABC (Nhân viên)
LẦN ĐÂU ĐẶT HÀNG TRÊN MẠNG VÀ CÁI KẾT
Trước em có đăng trên Gr để tìm mấy con MOSFETS IXTP3N120, được mấy bạn bên Techpal JSC vào tư vấn, vào check thông tin thấy đăng bài đặt hàng Digikey, Mouser các kiểu nên cũng thấy uy tín.
Trao đổi check thông tin, báo giá các kiểu, thấy gửi hẳn bảng giá của web Mouser nên chắc nhẩm tìm được nơi tin cậy rồi đây. Báo giá 185.000/con x 5 = 925.000k, thấy cũng sát giá web rồi nên em ok, đặt cọc và chờ ngày hàng về.
Lúc nhận được hàng bất ngờ lần 1, túi bóng Trung Quốc, linh kiện thì đóng trong khay tự cắt. Mình hỏi tại sao hàng đặt từ Digikey, Mouser mà lại toàn chữ TQ như này thì các bạn kho giải thích là đặt hàng qua đối tác vận chuyển TQ nên bao bì nó vậy, hỏi Invoice đi kèm hàng thì không có.
{đoạn này mình viết ngắn gọn nên các bạn bên Techpal bảo mình định hướng dư luận, mình xin phép được nói rõ dưới phần comment }
Nhắn tin hỏi lại bạn Khang kinh doanh Techpal tư vấn thì bất ngờ lần 2, hàng không phải đặt từ Digikey, Mouser mà từ đối tác Trung... Xem thêm Quốc nhưng vì lỡ hẹn 4 tuần sợ chậm giao hàng nên em tự ý đặt luôn khỏi cần thông báo lại 😅😅😅
Sau một hồi chờ giải thích từ bên Techpal thì các bạn phản hồi là lỗi tại mình không hỏi kỹ, ảnh gửi bên Mouser là minh họa thôi còn nguồn hàng thì bên em tự quyết định đặt.
Chẳng biết hàng có chính hãng không, em up ảnh để các bác tham khảo, hàng mới mà vết vân tay, vết khói nhìn lem nhem không bằng con linh kiện dùng 6 năm bị hỏng em tháo trên main (điện thoại em chụp mờ nên nhìn không rõ).
Thôi em đành mất cọc, coi như tiền học phí vậy, chứ mất thêm tiền rước đống này về dùng chắc tối ngày mất ngủ. Các bạn mới vào nghề thì lưu ý nhé, không lại mất tiền oan. Thanks các bác!