Techsoft

45 Nguyen Huu An, Da Nang, Vietnam

Nhân viên cũ (BA)

Công ty có thằng Huy CEO bá dơ bị Datahouse tống cổ đi, chuyên lùa các em mới ra trường vào bóc lột làm 2 3 tháng xong tìm cách đuổi để khỏi ký hợp đồng với lý do ko phù hợp dự án, ko phù hợp văn hóa công ty. Đặc biệt thằng Huy còn hay có động thái quấy rối tình dục các bạn nhân viên nữ, mọi người cẩn thận tránh xa cái công ty này ra nhé

Culi đã • 1 năm trước

Vãi, vụ quấy rối là sao vậy ạ ?

BA đã • 1 năm trước

Nó hay nhắn tin ngoài giờ với nhân viên nữ, rủ nhân viên nữ đi cafe, đi ăn uống riêng, đi công tác với nó, em nào mà ngây thơ nghe cái mõm nó dụ thì lên giường, xong cũng bị nó cho sa thải để đánh bài chuồn thôi

dev quèn đã • 1 năm trước

Thật hả bác, vụ bên datahouse có nghe qua mà ko biết cụ thể ra sao, bác biết ko kể chi tiết cho mọi ng hóng phát :v

BA về hưu đã • 1 năm trước

Đại loại nó ăn chặn tiền dự án của anh em dev xong bị công ty phát hiện, tống cổ ngay lập tức. Nhưng gặp sinh viên mới ra trường không biết gì vẫn khoe anh là sếp cũ bên Datahouse, đúng thể loại mặt dày không biết xấu hổ

dev đã • 1 năm trước

Th Huy xúc vật này nó còn đi gạ tình nv nữ nữa hả bác :v kinh nhỉ

hahaa đã • 1 năm trước

Dev quèn nghỉ đã • 1 năm trước

Thằng Huy nó gạ tình rủ đi chơi đi ăn uống riêng mà ai không chịu đi là nó đì cho nghỉ việc thì thôi

Uh bạn nói đúng quá. Ai mới chưa hiểu công ty thì mới bị lừa còn ai hiểu rồi thì thấy công ty không phải tốt đẹp gì. Tốt nhất tránh xa công ty kẻo đến lúc nghỉ để được giải thoát cũng không yên vì công ty không muốn đền bù cho người lao động, cho là nhân viên mới là người sai nên mới phải cho nghỉ trong khi nhóm quản lý thì chỉ lo giữ gôn của mình mà mặc kệ nhân viên

dead like đã • 1 năm trước

dead like đã • 1 năm trước

Review không đúng sự thật

Lính tại cty cũ đã • 11 tháng trước

chắc chị Na mới lên giữ tiền bạc mới có quyền đuổi anh này vì phát hiện anh ấy ăn chặn tiền dự án hả mn?

Dev datahouse đã • 11 tháng trước

Thì ra đây là những gì datahouse đang làm để tuyên truyền nội bộ ngay cả PM cũng bắt đầu meeting bằng đề tài ở đây

Dev datahouse đã • 11 tháng trước

Cướp 50 tỷ bỏ trốn, tiền của nhân viên

Dev đã • 11 tháng trước

Anh ấy đã để lại số tiền hơn triệu đô cho gần 100 người. Nên lên hỏi lãnh đạo khi nào trả tiền cho họ. Vài người khi nhận được số tiền mua được đất, oto. Có thể một số cấp quản lí đã nhận được tiền để bịt miệng còn lại vẫn đợi chờ.

Anh ấy làm ở đó lúc covid 2020 và 2021 thì làm sao đi công tác? đầu 2022 đã nghĩ.