HR cũ NFQ (HR)
Dev cũ đã • 11 tháng trước
Ủa bạn gì đấy ơi, đâu ra cái lý lẻ là đang ko happy ở cty mới nên mới quay lại review xấu cho cty cũ vậy bạn???
Tôi đang làm việc ở cty mới lương x2 techsoft đây tôi vẫn quay lại review chân thật những gì tôi trải qua bth mà -
Dev tò mò đã • 11 tháng trước
cho tên công ty mới qua để anh em nhảy qua bạn ơi -
dev quèn đã • 11 tháng trước
Tôi làm remote bác ạ -
Review để làm phước cho các anh em thôi chứ bốc đại 1 công ty IT cũng hơn cái bãi rác Techsoft=)) -
nghỉ đã • 11 tháng trước
Ta đố mày tìm đc cty IT nào tệ hơn cái techsoft này đấy. chứng tỏ cái đứa viết review này nó còn non và xanh lắm -
Dev đã • 11 tháng trước
Cuộc sống còn dài sau này có thể bạn sẽ được những người bạn coi là bãi rác giúp đỡ trong tương lai. -
Review nhảm nhí, dislike -
dev quèn đã • 11 tháng trước
úi chà chà ghen ăn tức ở. Công ty mình môi trường không tốt đổ lỗi cho công ty khác phá. Con mình dạy không tốt do hàng xóm phá. Chắc bên công ty kia len lỏi vào được nội bộ techsoft để đi review hết 4 5 trang vậy… Sao mà cái gì cũng tâm lý nạn nhân quá à haha. Em xứng đáng về với Techsoft. Không cần nói nhiều, về với nhau đi để sếp H khỏi phải nhọc lưỡi đi lôi kéo trả lương giá kì kèo từng đồng cắc bạc với dev mấy công ty khác để chúng nó gửi cho hr cty chung no coi rồi chả ai dám về với anh. Cùng đường chỉ có đi kéo mấy người cty cũ vẫn tin vào lí tưởng anh, em chủ threads xứng đang được hr techsoft chào đón rải thảm đỏ mời làm việc. Tận tình cống hiến nhé em ơi trừ khi là em là nhân viên techsoft hay em là sếp techsoft luôn rồi. Cố gắng cống hiến vài năm sếp kiếm được nhà đầu tư mới rồi lại bán công ty lấy miếng đất rồi chia em một góc nhé. -
Techsoft có thể không tệ như vậy: nhân viên cũ bị rời đi phải chấp nhận làm việc ở chỗ mới tệ hơn nên mới tỏ thái độ ấm ức thế này. Nếu họ đã hạnh phúc ở công ty mới thì rãnh đâu mà quay lại phá. Mà người tệ đi đâu cũng tệ nếu không tập trung thay đổi cho tốt hơn, trước tiên là về đạo đức!