Techvsi

24A Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Ẩn danh (Dev quèn)

- Công việc: Làm rất là nhiều vì đây là công ty outsourcing và không có 1 quy trình làm việc cụ thể. Client bảo gì làm đó k phải nói nhiều
- Lương: Review 9 tháng 1 lần. Lương tính theo OT là 1.5 tới khi tổng kết lương OT mà bản thân sếp thấy không hợp lý là nói này nói nọ (vì sếp chỉ nghĩ cho bản thân và client còn dev thì kệ nó)
- Bonus: Sếp có tính keo kiệt nên đụng tới tiền là bị dị ứng
- Con người: Ae ở đây thân thiện hoà đồng vui vẻ. Nhưng công việc nhiều nên khi làm việc chỉ làm việc thôi chứ k có support được nhiều. Những ai muốn thực tập ở đây thì nên suy xét lại vì k học được nhiều từ mentor

Lần trước code trễ deadline 1 xíu mà sếp lôi lương e ra nói này nói nọ. Em áp lực quá mọi người

Sếp chỉ biết làm xong là sếp zui, ko xong sếp quạo chứ ko biết độ phức tạp của feature. Tính sếp thì hay để bụng nữa. Nói ra ý kiến là sếp ghim, e bị mấy lần rồi nên e cũng ngại nói.
    Client bên Sing là bạn của sếp, nên kêu gì làm đó, bất chấp đúng sai. 2 con người 2 vùng đất, tình đồng chí đậm sâu, súng bên súng, đầu sát bên đầu. Trên tình bạn, dưới tình yêu, cùng nhau bắn tasks dồn dập cho anh em
    Mình chỉ muốn khuyên các e, làm trong khả năng, report status nhớ nói ra blockers, đừng im im mà làm rồi bị sếp áp đặt. Sếp nhắn tin cho các em private, phủ đầu này kia, lôi lương ra nói này nọ. Đây thực chất là cách quản lí bẩn, ko đáng mặt cấp manager. Mục đích để mấy em cảm thấy mất tự tin về năng lực của mình rồi sau đó bị tâm lí, rồi sếp dễ dắt mũi mấy em, kêu gì làm đó.
    Sếp ơi, làm ơi chơi phòng phẳng xíu đi sếp à, sếp trả lương nhưng tụi em cũng làm việc chứ bộ chơi hả sếp, chơi lấp liếm hù doạ tâm lí zậy ko được đâu nha