Techvsi

24A Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Dev đã onboard (Dev)

- Mình xin leave và đi onboard ở cty nước ngoài. Nhưng vẫn bị 1 bạn H nói xấu. Bảo là k biết pass probation hay không!!!!!
- Dù gì cũng gắn bó khá lâu. Cty chế độ phúc lợi không rõ ràng. Một vài người k thân thiện

dev culi đã • 10 tháng trước

Bạn H là Huy đúng hông =)))
Ai làm qua rồi cho mình xin review về vị trí front-end với ạ. Cảm ơn.

Mỗi tháng được party , nhưng dev cho tới chết một mình chạy nhiều project cùng lúc , binh những cái tào lao sửa liên tục , làm dự án tính bằng tiếng có khi chạy 3,4 dự án trong một ngày

Ẩn danh (Dev)

Cty có bà HR Misa, chuyên môn thì không có từ khi bả join cty nát banh, ae làm lâu năm lần lượt đi hết vì quá bất công.

Bả xàm nhiều cái

A đã • 1 năm trước

Đúng rồi, với ông Huy nữa

ẩn danh người củ đã • 1 năm trước

Dev php đã • 10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Bà đó hài :))

Dev (Freelance quèn)

Thấy mấy bạn review tệ vậy mình kh ý kiến gì vì mình ch làm ở đây.
Nhưng mình làm việc với a Mỹ thông qua dạng freelance, thì mình thấy anh ấy rất ok về lương về bonus khá là ok
còn nhược điểm mình thấy là Client nó quay mình liên tục chứ chả có gì. Nói chung ăn tiền ngta thì làm thôi.

Người làm việc đàng hoàng review có khác, like!

attention (uiux)

mấy bạn né cty này ra nhé. cty quanh năm tuyển người là thấy ko ổn rồi. được 1 bà HR nào đó process vô đòi coi file mình làm. tự lúc đó đang busy nên mình cho coi luôn. coi xong có 1 bạn hình như hiring manager vào xem chung. xong 2 má câm luôn ko 1 lời nói nào. cty mà lịch sự cho dù hợp hay ko hợp cũng phải nói 1 tiếng chứ có đâu mà 2 má bay vô check file ngta rồi câm họng luôn ko nói 1 lời. mất lich sự Vl, nên nghiệp tới cty ko mướn dc ai cho ra hồn. ng có sill tốt chắc chăn ko vào cty như vậy.

Người phỏng vấn (Developer )

Cty phỏng vấn như cái quần què, HR rất thiếu trách nhiệm lẫn sự chuyên nghiệp .

Hồng Hài Nhi (TL)

Công ty phù hợp cho các bạn mới ra trường, hiền, dễ bề bóc lột

Review đếch đúng lắm, dis 1 phát

Sml (Dev)

Dự án requirement change liên tục. Ko học được gì. Làm việc như một cái máy code. Công nhân code mới đúng các bác ạ.
Công ty ko có phúc lợi, ko bảo hiểm gì cả. Cảm giác phí thời gian và công sức để làm việc ở đây. Anh em né nhanh còn kịp. Mình đang tính chuồn đây

2.3

review Công ty Techvsi, review Công ty Techvsi, Review Công ty Techvsi, Công ty Techvsi review, mức lương ở Công ty Techvsi, Công ty Techvsi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techvsi, đánh giá Công ty Techvsi, Công ty Techvsi đánh giá công ty, thông tin Công ty Techvsi, bóc phốt Công ty Techvsi, Công ty Techvsi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techvsi như nào?, review Cong ty Techvsi, review Cong ty Techvsi, Review Cong ty Techvsi, Cong ty Techvsi review, muc luong o Cong ty Techvsi, Cong ty Techvsi tuyen dung, phong van o Cong ty Techvsi, danh gia Cong ty Techvsi, Cong ty Techvsi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techvsi, boc phot Cong ty Techvsi, Cong ty Techvsi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techvsi nhu nao?