Thái giám họ Phạm (Chủ tịch và cái kết)
7 habits :))) -
Admin đã • 6 năm trước
Admin page này giàu lắm nen chắc ko thèm tiền của Tek đâu các bạn đừng lo :3 -
nhân viên quèn đã • 6 năm trước
Lại nói về công đoàn, mang tiếng là tổ chức đứng ra bảo vệ quyền lợi cho nhân viên nhưng đã bao giờ làm được gì chưa. Công đoàn gì mà toàn các sếp cấp cao giữ chức chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn suốt nhiều năm, thử hỏi ai dám lên tiếng, mà có lên tiếng cũng sẽ bị chặn họng lại thôi. Hài hước nhất là những lần bầu ra ban chấp hành công đoàn, bày đặt tự ứng cử, bỏ phiếu kiểm phiếu này nọ nhưng thực chất đã có danh sách thành viên kèm chức vụ hết cả rồi. Thành viên công đoàn mỗi tháng nhận thêm mấy triệu, thỉnh thoảng kéo nhau đi ăn sang chảnh bằng tiền đóng góp của các nhân viên khác. Xàm xì hết chỗ nói, thế nên mọi người mau xin ra khỏi công đoàn hết đi, chả được bảo vệ quyền lợi j đâu -
Chao xìn bạn tự xưng nhân viên quèn đã • 6 năm trước
Trước khi rep bạn xin tự giới thiệu mình là nhân viên mảng MF và đếch có chân trong công đoàn, đỡ phải suy diễn.
Đọc thấy chuối quá nên xin phép rep cmt của bạn:
"Lại nói về công đoàn, mang tiếng là tổ chức đứng ra bảo vệ quyền lợi cho nhân viên nhưng đã bao giờ làm được gì chưa."
-> Bạn có quyền lợi gì bị xâm phạm cần đến sự bảo vệ từ công đoàn? đã trao đổi với công đoàn chưa?
"Công đoàn gì mà toàn các sếp cấp cao giữ chức chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn suốt nhiều năm, thử hỏi ai dám lên tiếng, mà có lên tiếng cũng sẽ bị chặn họng lại thôi."
-> Công đoàn công tác theo khóa, bạn biết những ng nhận chức chủ tịch + phó lúc trúng cử họ làm ở vị trí nào k? Đã ai lên tiếng bị chặn họng chưa?
"Hài hước nhất là những lần bầu ra ban chấp hành công đoàn, bày đặt tự ứng cử, bỏ phiếu kiểm phiếu này nọ nhưng thực chất đã có danh sách thành viên kèm chức vụ hết cả rồi."
-> Bạn biết công đoàn đã bầu được bn khóa rồi k? bạn có tham gia ứng cử hay kiểm phiếu... Xem thêm k, sao khẳng định chắc nịch vậy?
"Thành viên công đoàn mỗi tháng nhận thêm mấy triệu, thỉnh thoảng kéo nhau đi ăn sang chảnh bằng tiền đóng góp của các nhân viên khác."
-> Nghe có vẻ hấp dẫn, bạn lấy thông tin đâu thế =)), bạn mạnh dạn đi hỏi 1 công đoàn viên xem 1 tháng họ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ nhé. Mình tin là bạn nghe xong chưa chắc bạn đã "thèm" vào công đoàn để nhận cái khoản hỗ trợ cỏn con đó đâu.
"Xàm xì hết chỗ nói, thế nên mọi người mau xin ra khỏi công đoàn hết đi, chả được bảo vệ quyền lợi j đâu"
-> Xin mời các bạn k thích công đoàn cứ rời để cho những người trong công đoàn như mình được thêm benefits :3
Tạm thế thôi :D -
Haha, có lần mấy người hỏi sao không công khai thu chi công đoàn thì bị 1 ai đó trong trết u niền nói, không có trách nhiệm phải kê khai trừ khi có yêu cầu từ công đoàn cấp cao hơn hay kiểm toán kiểm kê cái chết mẹ gì đó.
Hài hước vl. Đoàn viên đóng tiền vào đéo biết tiền mình được tiêu như nào. Đéo bao giờ thấy công khai tài chính =)) Luật là bố, bố là luật à.
Sao không publish 1 cái PDF danh sách thu/chi đi để anh em đỡ kêu ca ? -
Chủ tịch Công Đoàn đã • 6 năm trước
Shut up please! -
Công Đoàn toàn COCC cất nhắc đã • 6 năm trước
Như tít, cán bộ công đoàn mang mác hư danh, mỡ nó rán nó. Mà nói chung bọn công đoàn là bọn nghe ngóng tình hình tồi về bẩm tấu với hoàng thượng thôi. Tặng cái mũ bảo hiểm đểu (đểu thế nào các bạn tự test) , cái balo hàng thửa 30k/cái (bao in, bao rách). -
Công đoàn viên chân chính đã • 6 năm trước
Công đoàn công ty nào cũng thế thôi, lấy đâu ra bảo vệ người lao động, bác nằm mơ hả. Tôi thấy công đoàn ở Tek còn là tốt chán. Mà tôi suy nghĩ đơn giản, mỗi tháng đóng tí tiền chỉ cần lãi là đc rồi. Các bác lại cứ phải thích đọc báo cáo tài chính cho sang cơ, đọc chắc méo j đã hiểu :)) -
R
Reply bạn Công đoàn viên chân chính đã • 6 năm trước
Bạn nghĩ ai cũng ngu như bạn hay sao mà không biết đọc báo cáo tài chính ? -
Xin lỗi tôi nói thẳng, đó là tư duy của những kẻ nô lệ. Chúng ta đi làm, đơn giản là 1 sự bán - mua, mặt hàng ở đây là sức lao động, không ai ban phát cho ai, cũng không ai làm không công cho ai hết, hoàn toàn sòng phẳng và thẳng thắn. Những đồng chí lãnh đạo nào phát ngôn ra những lời đó thì hoặc là tiêm nhiễm vào đầu nhân viên những suy nghĩ lệch lạc, què quặt và hèn kém để dễ nắm đầu, hoặc là tâm lý tự nhục đã ăn sâu vào não bộ của họ.
Công đoàn ở công ty không đấu tranh được cho nhân viên, thì tất yếu họ sẽ tìm đến những kênh khác để bày tỏ ý kiến, và khi không có tự do trong khuôn khổ, những gì bộc phát ra sẽ hoàn toàn nằm ngoài sự kiểm soát của công ty. Toàn những lãnh đạo kì cựu, toàn những Highly Effective People với Seven Habits, Good to Great mà lại không nhìn ra sao.
... Xem thêmĂn như rồng cuốn, nói như rồng leo, làm như mèo mửa.
Tôi không rõ Tek sẽ chi bao nhiêu để dập scandal này, nhưng dường như nó đang vượt xa sự kiểm soát của công ty, khi mà cả new hires lẫn nhân viên kì cựu đều dõi theo trang này từng ngày và dường như tuần nào cũng có vài ba lá đơn xin nghỉ.
Một chiếc cối xay thịt thực sự.