Bạn của Victoria (Nghe ngóng)
Anti Vic đã • 6 năm trước
Chưa bị em nó đâm là chưa tỉnh ngộ được đâu :)) Sống sao mà để cả lò lên chửi thế. -
VÌ em nó không cặp bồ như mấy người nên nó bị ghét. Anyway thế mà Global còn mời em nó về lại đấy? -
Hóng hớt đã • 6 năm trước
Cho em xin facebook của Vic em xem nào bác ơi :)) -
Ngu thì nói ít thôi đã • 6 năm trước
Thím ở trên ơi, chả ai đi ghét người khác vì người ta không cặp bồ đâu nhé. Người ta chỉ bị ghét vì cặp bồ thôi. Nhưng trong trường hợp này tôi nghĩ Vic bị ghét vì hãm lồ.n thì đúng hơn. Bênh thì cũng phải nghĩ cho kỹ rồi mới bênh chứ thím. -
Anthony gần Vic không được nên Vic bị ghét. Mồm thì bảo trước mặt người khác là don't like Vic nhưng sau lưng thì chạy theo van xin tình cảm của Vic "Anh đã cho thằng Harry đi theo bảo vệ em rồi em còn muốn gì nữa'. Sau đó Vic vẫn bỏ đi thì Anthony một thời gian sau xử đẹp hết các đứa Vic ghét. Chuyện này cả đội Store biết, không công nhận đâu nhưng ai cũng hiểu. -
Vic ơi Vic à đã • 6 năm trước
Tau đang đọc cái khỉ mẹ gì về con Vic thế này. Tau đéo muốn khẩu nghiệp hay body shaming gì đâu chứ tau là con gái nhưng nhìn con Vic tau còn thấy đau lòng thay cho bố mẹ nó. Mà nó ảo tưởng ra là Anthony muốn gần nó rồi van xin tình cảm nó. Vic ơi mầy có cần bọn tau show ảnh mầy lên cho bàn dân thiên hạ được phen trầm trồ ko? Mầy viết tiểu thuyết hay lắm Vic ơi. -
Chắc là comment của Anna. Ngây ngô, ngốc nghếch như vậy bị đuổi cũng đáng. -
Thân!