Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews
I

IT (Culi)

Chào các bạn, xin tự giới thiệu, tôi là IT cu li. Tôi vào Tek với bao nhiêu hoài bão, một mình tôi gây dựng hạ tầng IT cho Tek. Ấy thế mà tôi éo đc làm IT manager, tôi đành cay đắng nhìn Minh què lấy hết công lao của mình và tôi ngậm ngùi ra đi. Nhưng ông trời có mắt khi mà để một thằng nhân viên quèn trộm đồ của cty, thế là Minh què cũng bị đuổi và giờ team IT để một thằng bị cả cty ghét điều hành. Ở nơi xa tôi thật mãn nguyện.

Người Việt Trầm Lặng đã • 6 năm trước

Bác có quyền lên tiếng về những gì mình đã trải qua dù đúng hay sai sự thật nhưng lấy quyền gì đánh giá cơ thể người ta? Xem lại mình đã hoàn hảo chưa nhé ! :)
  • I

It guy đã • 6 năm trước

I know u :))))

Nv quèn đã • 6 năm trước

Nghe là biết giả giọng Đoàn IT rồi, body thì ko biết thế nào nhưng tinh thần thì khuyết tật, hy vọng bạn ko còn làm cho Tek nữa. Thân!
  • I

IT culi đã • 6 năm trước

Tôi có nói sai điều gì ko mấy bạn ở trên?

Thông cảm đã • 6 năm trước

Tôi thông cảm cho ông, ông chính là người làm từ A tới Z từ văn phòng Lotte đến TNR, khi site MS đi cào ổn định thì ông lại ra đi. Lúc nghe ông ra đi ai cũng ngạc nhiên. Thôi chúc ông thành đạt ở nơi mới.

Anh Linh dp emea đã • 6 năm trước

A cũng chúc em thành đạt ở phương trời mới. Rảnh add steam ae dota.

bạn anh Thiện đã • 6 năm trước

Đù mẹ, build bè mồm hệ thống IT cho TEK từ lúc mới sinh sang bên Lotte, ấy thế mà ông Tường gạch với Hiệp đầu ruồi mặc cả tăng 80$ thay vì 100$ rồi người ta nghỉ mẹ mất.
    Ôi cái tư duy của mấy sếp bên TEK, bạc như cái lông cu tôi vậy.

Sekiro đã • 6 năm trước

He, điều dễ hiểu thôi bác. Giờ tôi cũng có cảm giác tương tự