Cháu chú Tường (Trị mụn dạo)
Bảo sao đất nước còn lầm than đã • 6 năm trước
Đất nước VN còn chậm tiến dài khi luôn có những công dân nhìn mọi thứ 1 chiều đầy tiêu cực.
Đọc cmt của bạn tôi bất giác thấy chua xót cho mấy bạn bch khi phải đi mặc cả từng đồng, đi nhờ design miễn phí, làm thay phu khuân vác, đóng vai shipper đi chở đồ chỉ để tiết kiệm từng đồng cho cái món quà nó to lên, cái event nó đầy đủ. Thế mà chả được miếng động viên còn thay bằng ánh mắt soi mói và lời nói hằn học "chắc nó cũng kiếm được một mớ".
Tôi không dám khẳng định có chuyện tư lợi cá nhân hay k, nhưng chụp mũ người khác khi mình k có bằng chứng và đạp đổ mọi công sức của người khác thì khẩu nghiệp lắm bạn ạ. -
Cao thủ lập quỹ đen đã • 6 năm trước
Yêu cầu công khai thu chi với bất kỳ quỹ chung (công đoàn viên góp 1 phần thu nhập của họ tức là quỹ chung) nào là nguyên tắc bắt buộc, cty/công đoàn không làm được việc này nên phải chịu sự suy đoán tiêu cực (thường đúng) là điều tất yếu thôi. Minh bạch hoá đi đã công đoàn! Mấy giọng điệu nguỵ biện của bạn đánh lừa các cháu mới tập toẹ ra đời thôi nha. :)) -
Nghe giọng bạn này là biết giọng quy chụp người khác, bạn bất mãn với công ty không có nghĩ là công đoàn làm gì có lỗi với bạn. Bạn ghét người yêu cũ của bạn chắc bạn cũng ghét luôn những ai nói chuyện với nó chứ hả?
Mình nghĩ bạn thực sự ko muốn biết tình hình thu chi như thế nào mà bạn chỉ muốn gây sự rồi kết luận người khác vô căn cứ thôi.
Các bạn công đoàn viên thấy có gì không thỏa đáng về tình hình thu chi các bạn hãy email lại cho công đoàn và thắc mắc xem người ta trả lời bạn như thế nào? Còn bạn nếu không trong công đoàn thì cũng ko có quyền đòi hỏi người ta công khai cho bạn xem những thông tin như vậy đâu bạn ạ. -
Bạn nghĩ bạn là văn minh, bạn hiểu biết sao cái việc trao đổi thẳng thắn cũng ko làm được mà lại ngồi đoán già đoán non và suy diễn vậy. Buồn cười -
Gia cát dự là mỗi mua trung thu, tết, sinh nhật công ty... công đoàn phải cắt phế 1 mớ