Toàn thằng xấu trai vl -
HowaboutDell đã • 6 năm trước
ERP retail mới lập nên vào sẽ có nhiều cái để học. Nhấn mạnh là "ĐỂ HỌC" chứ ko kiếm cái khác thì ok -
W
Will đã • 6 năm trước
Nếu bạn là nam và muốn đi theo hướng Software Engineer thì nên vào Dynamic ERP (AX). Mình đã học từ các senior ở đó. Nữ thì vào Dynamic Finance để học được ERP business flow -
W
Will đã • 6 năm trước
Tập trung việc của mình. Kệ thị phi đi -
Review nhảm nhí, dislike. Đồng tình với comment cuối. Anthony ngu nên các bồ đều phải khổ. -
Vic đã • 6 năm trước
Sozzy bạn. Quên review dưới đi. Bạn cần việc thì cứ đi làm, Makeno drama vì nếu không thì chả làm được o đâu. Công ty nào cũng có vấn đề hết. Tôi quit Tek không phải vì thị phi mà là vì tham vọng và có chỗ ngon hơn mời. Còn bạn, welcome bạn đi làm vì Dynamics là nguồn nhân lực trình cao nhất o Tek. Thấp kém nhất là Xbox, nhì là Store, trình cao nhất mà có nghỉ Tek vẫn vô khối công ty trải thảm đỏ là Dynamics. -
Review nhảm nhí, dislike -
goắt đã • 6 năm trước
Mang loz đi làm ah mà cần đẹp trai? -
vào dittt nhau ah mà cần đẹp trai? Team đấy trai có vợ hết rồi, vào làm Tuesday thì mời. Người ta mang não đi làm còn bạn mang loz hihi. Công ty này nhiều team và vị trí vẫn còn thảnh thơi lắm, đuổi bớt đi, cho làm việc nhiều vào, cho bớt lắm mồm. -
Bạn Dan bên Dynamics AX đẹp trai mà nhỉ??? -
Review nhảm nhí dislike -
Dua nao noi xau em tao day? -