Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews

Victoria

Thấy tôi rời đi rồi còn được Global mời lại 2 lần (gửi đích danh tôi, nếu là mail tự động, sao chỉ tôi được nhận mà mấy đứa khác bị đuổi không nhận được) thì đặt điều bôi nhọ, lại còn mạo danh người ta nữa à? Tôi đây lên được level cao, đi sang công tác nước phát triển với tư cách là đại biểu Việt Nam rồi thì sân si gì công ty của thợ này nữa. Ai chả hiểu công ty này làm 3 ca như công nhân, không được nghỉ lễ Tết. Đúng là chó sủa thấy người ta lên hương thì nói xấu người khác. Suy cho cùng, tôi vẫn là người chiến thắng. Chiến thắng của tôi không ai có thể phủ nhận, vì tôi đã leo lên được mức lương nghìn đô, được đi đào tao và công tác nước phát triển, còn ở Tek, giỏi lắm là được đi Nigieria, một đất nước nhiều dịch bệnh và AIDS.

Pew Pew đã • 6 năm trước

VỖ TAY! VỖ TAY!

Trâm Anh đã • 6 năm trước

Anh Pew à, anh ra Hà Nội chưa ?

Người ngoài vào tìm hiểu công ty thôi nhưng thấy bạn Victoria này như con điên =))) Suốt ngày cứ tự nâng bi, chửi bới như *** dại =))) Tếu thật sự =))) Lại còn mời cảnh sát công nghệ cao =))) Hộ hộ cái bạn ơi =)))) Tìm dc mình cho tiền =))))

Tôi thành công thì tôi có quyền chửi. Biết face tôi rồi đấy thì vào sẽ biết tôi được đi công tác tận...AUstralia. Còn tất cả những người bị tôi làm cho thôi việc ở đội Store là thật đấy nhé.

Cuộc đời còn dài có gì mà đã sớm tự mãn thế bạn ưi =)). Mình người ngoài thôi chẳng biết mấy người kia làm gì bạn mà bạn thù dai thế =)) Chửi liền mấy trang =)) Học thức, văn hóa nó cũng đi đôi với cách làm người đó bạn. Đã đi rồi thì đi cho nó sạch sẽ, cho ngta phục minh chứ. Mới thành công dc chút chưa biết ngày nào đấy cạp đất ăn vã thì thiên hạ nó cười cho. Bao giờ bạn nằm penhouse tự hữu, tài khoản có triệu đô thì hẵng quay lại cười. Chứ nghìn đô mình thấy nó hài hài lắm, so với mặt bằng VN thì còn đỡ, chứ qua cty mình mà khoe chắc ngta cười cho =))) Mình chẳng dc sang Úc ngắm rắn cả nhện như bạn nhưng mình làm ở đất nước sushi, lương 3 cọc 3 đồng, làm cả năm có 7 triệu =))

Lại thêm một thằng sân si không dám xưng tên thật. Hài quá! 7 triệu yên của bạn chắc húp cháo sống được o Nhật.

Bezt công ty =))))))))))))))

Nhân viên quèn đã • 6 năm trước

Vic ơi lương nghìn đô thì thiếu gì người đc lương nghìn đô đâu. Có người chả cần đi Úc ở VN không cũng đc mấy nghìn rồi. Người ta còn đi Mỹ đi Nhật đi đủ kiểu kìa.
    Đừng tự mãn nữa, bạn hãy để thời gian đó đi làm việc có ích đi. Đi khỏi công ty ròi thì sân si làm chi cho mệt.

Con Vic này là người của Tek đưa vào để làm loãng nội dung review chứ gì đâu, mọi người đừng feed the troll nữa, tập trung vào những comment review công ty thôi.
  • O

Ồ hố đã • 6 năm trước

Công nhận là đang cố đánh lạc hướng reviewer, cho bác triệu like