Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews
Tham vọng của con người? O Tek có giỏi làm lẫn giỏi quan hệ cũng chỉ là thợ vì TM Anthony không bao giờ cất nhắc ai. Do tôi tham vọng nên quit Tek sớm và làm vị trí cao trong 1 công ty IT khác khá lớn. Rồi tham vọng lại khiến tôi sang Aus. Điều kỳ lạ là phó tổng giám đốc công ty ÍT kia gần đây xem FB của tôi (bác ấy đâu thừa thời gian đến thế). Còn đội Store thì khỏi nói từ Đặng Mình Hoàng đến cơ số thành viên đội Store tọc mạch FB tôi suốt 2 năm qua khiến tôi phải block họ. Người tham vọng thế thì tất nhiên chả phải đứa dở hơi viết tiểu thuyết diễn tình trên đây, càng không thừa hơi nhắn tin cho đội Store khi tôi mới là người block họ.
  • 1

1 người bình thường đã • 6 năm trước

Bạn ơi bạn về uống thuốc đi. Mọi người ở đây ko ai ưa bạn đâu

Tôi có ưa công ty này đâu mà cần người ưa. Có mấy đứa làm o đây phải đi uống thuốc ấy vì lao động khổ sai.

Cựu NV đã • 6 năm trước

Mình thấy bạn này càng ngày càng nhảm, ai đọc cũng thấy bạn đang tự đóng 2,3 vai diễn rồi vô đây review tự nâng bi bản thân r. Thật sự nên stop thôi bạn, mình thấy bạn đang tự nâng bản thân + hạ thấp ng khác như thế chả hay tý nào, vi vu các nc ptrien với lương ngàn đô mà sân si thế bạn?

Trâm đã • 6 năm trước

Vì Global có ý mời tôi về đội Dynamics nên nhiều kẻ xấu đã mạo danh bôi nhọ tôi trên diễn đàn. Trò rất trẻ con! Vì không ai hại người hay thanh toán kẻ thù lại nói toạc ra công khai cả face của mình. Tình thế đó bắt buộc tôi phải công khai danh tính trên này và nói rõ vấn đề. Chứ tôi đâu phải đứa hâm sáng tác tiểu thuyết ***ỄM tình ba xu.

Im mồm vào và cút khỏi đây đi. Vào đây để đọc review về công ty chứ đéo ai rảnh hơi ngồi quan tâm xem chị là ai. Nhổn làm vcđ.

Review công ty o comment dưới đó! Công ty đi đêm về hôm khổ hơn cả công nhân. Còn bạn chả là cái quái gì mà có quyền đuổi tôi ra khỏi đây nhé! 'Mạng là của chung mà!

Trâm đã • 6 năm trước

Hơi không liên quan nhưng thấy Tek lại tuyển tiếp Trưởng phòng nhân sự. Haizz. Vật đổi sao rời.

Cái loại mặt thớt, bn ng bảo im mồm đi vẫn cố sủa, để chứng minh cái j vậy? Chỉ làm mọi ng khẳng định thêm về sự điên và hãm lon của chị

Người ta vẫn còn virgin đấy, cái này bệnh viện có thể làm chứng. Muốn tôi kiện cậu tội bôi nhọ danh dự người khác không? Đoạn trên tôi chỉ cần chứng mình cho người tôi sẽ lấy làm chồng là đủ.

Kiện đi xem nào, nực cười LOL

Cựu nv đã • 6 năm trước

Bà này ảo lòi, cái email marketing gửi đồng loạt cho hàng nghìn người hàng tháng xong rồi tự thẩm du tinh thần là Global "mời" đích danh.