Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews

Người ngoài cuộc

Ai cho Facebook hay tấm hình của con Vic con Trâm gì đó để mình coi với. Không biết xinh đẹp hay tài giải cỡ nào mà thấy có dấu hiện thần kinh + tự kỉ + ảo tưởng sức mạnh dữ vậy :(

Bao giờ được mời sang Úc công tác thì mới đủ tuổi nói chuyện với Trâm nhé.

Vic/Trâm là kẻ sống khép kín và tách biệt trong thời gian o Tek. Người trong đội Store thì nghĩ với ta tự kỷ nhưng mình cảm thấy coi ta định che giấu điều gì đó. Trong số những người vào đội Store năm đó, cô ta là kẻ sắc sảo, ghê gớm và tham vọng nhất. Nên mình không lạ so với những gì cô ta kể về sự nghiệp hoành tráng của cô ta sau khi rời Tek. Vic xinh. Cả về mức lương 20 triệu/tháng mà cô ta khoe vì người như thế là tham vọng và mưu mẹo lắm. Còn đội Store toàn đứa đầu đường xó chợ từ quân đến tướng ngu.

người ngoài cuộc đã • 4 năm trước

bạn vào FB search Ngoc Tram Nguyen + Monash university sẽ ra nhé. Mình có đọc qua các bài viết trên đây + xem FB bạn ý thì thấy gia đình cũng có điều kiện, học hành cũng tử tế (FTU, du học Úc...), cũng đạt học bổng, giải thưởng các thứ chứng tỏ bạn ấy cũng là người có học, có kiến thức. Chỉ có điều tính cách có lẽ hơi cô lập + có chút tự kiêu nên ko thấy nhiều bạn bè (cả FB chỉ có mẹ với gia đình comment, ít thấy bạn bè), đôi khi hơi "hâm" xíu (chia sẻ quá nhiều về cs riêng tư trên FB, đôi khi "khoe") nên nhiều người ko ưa. Mong bạn ý và những người ghét bạn ý thôi comment chửi bới nhau trên này vì thực sự nó khiến hình ảnh của tất cả những người liên quan đều bị dìm xuống. Đối mặt với scandal tốt nhất nên im lặng rồi tất cả sẽ chìm xuồng :)