Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews

Mẹ của vic (trâm) (Mẹ của vic (trâm))

Xin lỗi cả nhà, con Vic nhà tôi bị thần kinh nên hay lên mấy trang mạng viết linh tinh và bị hoang tưởng. Cho vào trại tâm thần nhưng toàn cắn khóa trốn ra ngoài, do ngoại hình phì nộn, mặt mũi ngu ngơ ngáo đá, hay lang thang khắp các tòa nhà, thỉnh thoảng bị mấy thằng chí phèo hấp diêm nên thần kinh càng có vấn đề. Giờ ko biết đang trốn ở xó xỉnh nào, các bác thấy nó ở đâu báo em xin lại về nhốt ko để xổng ra ngoài xã hội thế này thì mang tội quá ạ.

Trâm đã • 6 năm trước

Rảnh quá bôi nhọ người khác rồi. Tracy Châu ngu dốt bị đuổi việc o Tek Experts xong mãi chả xin được việc o đâu rảnh quá chửi bới linh tinh ah? Cậu mới là người bị như thế ấy. Còn tôi là học giả cao quý, có Business visa 3 năm đi nước phát triển. Còn cậu là con thất nghiệp.

Trâm đã • 6 năm trước

*** này giùm! Bôi nhọ người khác. Có Tracy Châu giờ đang o viện tâm thần điều trị trầm cảm ấy.

Trâm đã • 6 năm trước

Cái con nhà quê o Hà Đông mạo danh mẹ người khác. Hèn vừa thôi. Sao không đi xin việc đi khi mày còn đang thuê trọ và thất nghiệp?

ngu vừa thôi! Mày nói nhảm lại chọc vào tính cái Trâm để nó PR tiếp về nó ah? Sao mày ngu si làm việc phản tác dụng thế?

Hoặc người viết review này là Hà Uyên Phượng (Jenny), bị sa thải khỏi cả Tek Experts lẫn First Alliances do làm việc kém và nói xấu, mưu hại đồng nghiệp, dắt gái xúi sếp ngoại tình. Giờ làm o tiệm phun xăm thẩm mỹ. Thù ghét Trâm vì tiếng Anh giỏi.

Hà Uyên Phượng (Jenny) tự hào mình được nhiều người quý lắm, vậy tại sao lại bị sa thải o cả Tek Experts và First Alliances? Sống thế nào mà bị thế, hay là bị karma (quả báo) cho những hành động độc ác mưu hại đồng nghiệp của mình? Anna Mình Anh kết bè kéo đảng dắt gái cho sếp xúi sếp bỏ vợ thì quay lưng với thế giới cả năm nay. Scarlett Hiền Bùi thì giờ như chó điên sau khi bị phát giác ngoại tình và mất việc. Tracy Châu thì bị điều trị trầm cảm do mất việc. Tất cả đều là nhân quả.

*** này giùm! càng đọc càng thấy đám người đội Store như lũ không có não ấy. Nên tại sao mới không ngóc đầu dậy được.