Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews
I

IT Manager (Tú Alex)

Xin lỗi anh chỉ là gã nhân làm việc 24/7 không có OT và vẫn bị chê là lười và ngu :)))
#weekend #work #selfie #indoor #exhaust #life #fujifilm #fujifilmx100s

NGƯỜI KHÔNG CÓ NĂNG LỰC THÌ PHẢI DÙNG RẤT NHIỀU SỨC LỰC. MẤY THẰNG NGU VÀ LƯỜI THƯƠNG HAY KÊU CA TRÊN FACEBOOK.

Thương bác! Cũng như Vic rời Tek xong đi công tác trong ngoài nước bất kể ngày nghỉ lễ Tết mà vẫn bị mấy đứa rảnh việc phỉ báng.
    Chỉ lũ nào thất nghiệp, không có bạn bè, xấu xa đê tiện mới ngoạc mồm chửi người ta trên forum.

Haha đã • 5 năm trước

Thớt hay vl. Đúng là những người như Tú Alex thì phải cần rất nhiều sức lực vì đếch có năng lực gì cả. Thế nên bớt kêu ca và đi học lớp IT vỡ lòng đi, chứ cứ treo ticket đợi qua ngày rồi closed chạy số thì anh em trong ngành cười cho. Haha
    Chẳng thà mình không nói, để người ta tưởng mình ngu, còn hơn mở miệng ra, để người ta không còn nghi ngờ gì nữa” - Mark Twain

Eng sub:
    “It's better to keep your mouth shut and appear stupid than open it and remove all doubt”

Thấm thật đã • 5 năm trước

NGƯỜI KHÔNG CÓ NĂNG LỰC THÌ PHẢI DÙNG RẤT NHIỀU SỨC LỰC :)) Vãi Tú!!!

Câu hỏi? đã • 5 năm trước

Tú Alex giờ cho về làm agent 1 tuần thì được mấy cái “LĂM SAO” nhỉ? Chửi “khách” như chó thế cơ mà.

Đúng là cái gì thua kém thiên hạ thì cứ gọi bố mẹ vào. Từ hồi Steph chưa chừa được cái thói ấy giờ không biết kêu ai đành gọi hội Pinoy :)) Mà Pynoi chắc cũng ngán thằng con vừa ngu vừa trơ này lắm mà chưa tìm được cơ để cho bay màu thôi.

Người cũ team IT,
    Chung Chó

Tu hú đã • 5 năm trước

Tú Đầu dựng trước làm cò đất bđs h ngoi lên IT manager kể cũng là 1 pha xử lý đi vào lòng đất, base IT thì đell có xong ngồi chỉ đạo cái loàn j thế =)), khiếp lại còn chuyện bồ bịch hồi chưa lấy vk mấy đứa con gái bám nó leo lên từ team QA cũ cho đến h có con đã leo lên TM rồi cơ đấy, đúng là ăn tạp k cần dùng trí tuệ chỉ cần dùng sức ha :))

Theo mình biết thì bác Nguyễn Anh Tú chưa kết hôn đâu bạn, toàn đi ăn cưới và ôm con hộ người khác thôi. Đơm đặc người ta quá. Còn bạn ấy độc thân, yêu bao nhiêu là quyền của bạn ấy mà.
    Có Anthony Nguyễn Tuấn Anh đã có vợ con mà vẫn xơ múi gái xinh mới là kẻ xấu.

Leo lên mà không có kiến thức trong nghề này thì phải là dùng não bù chân tay chứ mấy con giời =)))
  • O

Ổi xanh đã • 5 năm trước

Thằng Alex Tú nguyên văn là đã lấy vợ nhưng bị vợ bỏ rồi nên về trạng thái độc thân nha các anh chị em. Trước là phận ở rể nên rén lắm k dám ho he gì, cum cúp nghe lời nhà vợ. Nghe đâu lấy em gì hot girl lắm bỏ luôn em bồ cùng team cũ cặp ở Nát Expert. Chắc cũng nhân quả thế nào sống với nhau k con k cái nên bế con hộ người khác như bạn gì HR giả danh Vic ở trên đi comment ấy. Về sau bị vợ sút ra đường nên bh bơ vơ hê hê.
    Thôi âu cũng là cái liễn, đàn ông đéo j suốt ngày đi soi máy pha cà phê, đổ nhiều hạt tí là nó làm ầm lên như ăn hết của nhà ông bà ông vải nhà nó =)), tương lai của hội manager ở Nát chỉ có đi soi tủ lạnh, máy pha cà phê, bồn nước rửa bát, thùng rác ....
    Ngán ngẩm thay h lại ngoi lên làm IT manager đell hiểu bao h nó giật sập server =))

Vic có biết ai là Nguyễn Anh Tú đâu. Đừng lôi Vic vào chuyện không liên quan. Bạn này là quân cũ của Anthony mà giống Anthony ghê. Anthony cũng là thằng ở rể đấy. Sau bao đấu đá thì giờ gần 40 anh vẫn ở nhà thuê.