oh hay, phỏng vấn tnao mới qua vầy các cụ? t đ n đi phỏng vấn Tek ếch bợt 3 lần và đều gặp 2 cụ nam (Tên gì éo nhớ lắm, nhưng thấy hơi dê dê) và kết quả là toạch gọn
Các cụ cho em hỏi pv vị trí CUS Support thì yêu cầu gì vậy ? Em thấy bảo lương sàn 14 củ nên cũng ham
Thương bạn. Hồi 2017 mình phỏng vấn là ông phó TGĐ hồi đó + Trưởng phòng nhân sự (Nữ) + 1 bác giáo viên Tiếng Anh. Lương 14 triệu vì mình từng có kinh nghiệm làm ÍT và sales mà hồi đó mặc ca con bị mắng. Nên mấy chuyện tiêu cực vớ vẩn không có bạn ah. Giờ thì thế này sao???
• 5 năm trước
Review nhảm. Vì không ai phỏng vấn Tek Ễprts được 3 lần.
• 5 năm trước
Mình vừa đc offer 15 củ. Hỏi vớ vẩn kiểu tình huống xem khả năng đánh giá, lập luận, phản ứng, tư duy logic...
• 5 năm trước
Bác được offer vào team nào thế?
Trả lời bác trên đã
• 5 năm trước
Munhf được offer cào cty khác nhé. Ở Tek lấy đéo đâu ra 14 củ :))
• 5 năm trước
Vic hồi 2017 được offer 14 củ vì cô được hứa hẹn làm TM bạn ah. Xong thì cô sang Úc.
Aha đã
• 5 năm trước
Mới ra trường thì 9 củ, cần ng gấp thì 10 củ Còn làm lâu năm đa phần tầm 14-15 Có bác nào tầm có sừng có mỏ thì lên đến 30 củ cũng có nhé nhưng mà bên Dynamic cơ các thím ạ.
Các cụ cho em hỏi pv vị trí CUS Support thì yêu cầu gì vậy ?
Em thấy bảo lương sàn 14 củ nên cũng ham