Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews

Đọc một loạt "review" thấy cũng buồn cười. Nếu các bạn không ưa thích công việc của bạn làm hiện tại thì các bạn có thể nghỉ mà... có ai bắt ép các bạn làm công việc này đâu. Cũng không bênh gì Tek nhưng các bạn cũng chả tốt hơn gì cả. Lên đây viết mấy thứ linh tinh rồi hôm sau vẫn cắm mặt đi làm. Các bạn có thấy khổ sở không? Lời khuyên cho các bạn làm gì cho nó bổ ích tí nhé nếu không cho bản thân thì ít ra cũng đừng làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh bạn. Cheers.

Quan trọng là cơm áo gạo tiền đồng chí ơi, người giỏi thì tìm đc việc ngon và đi hết rồi, còn lại là đám giá áo túi cơm. Hơn nữa, công ty cũng biết vậy nên cũng bày trò đè nén nhân viên. Nói chung thì hố xí đương nhiên là toàn cứt. Chứ nếu là chỗ ngon thì tinh hoa sao phải ra đi.

ui bạn ơi, bạn làm TM hay HR thế. đây là trang review công ty nhé, người ta thấy thế nào người ta viết thế còn kiếm được job ngon hơn người ta cũng đi rồi :))). công ty tử tế thì đã ko bị cả thế giới chống đối xong viết review vớ vẩn nhé

Toàn bọn trẻ con với bọn nerd review ấy mà. Ở trên cty thì im thin thít, toàn về gõ phím

Khi bạn đọc "review" và biết tận mặt người đấy là ai viết, bạn sẽ hoàn toàn không hề muốn chấp những người ấy nữa. Mình không muốn nói câu "trẻ con" nhưng cũng đành phải đồng ý. Không còn câu nào khác mà miêu tả đúng hơn nữa cả. (Mặc dù tuổi cũng không phải là trẻ).
    Bạn kêu người giỏi hơn kiếm được việc khác tốt hơn, thì bạn đã hoan toàn đồng ý với việc là bạn con người kém cỏi (nếu bạn vẫn còn làm ở Tek) theo như bạn viết. Vậy bạn còn kêu ca gì thêm nữa hả bạn? Mình thấy đáng thương bạn nhiều hơn.
    Theo mình ở công ty vẫn có rất nhiều người giỏi và có nhiều thứ để học hỏi. Vậy nên đừng nghĩ mình cao siêu quá... Cố lên nhé các bạn trẻ và các bạn trẻ không chịu lớn. Cheers.

Chuẩn vcl bác ơi :))) nhìn cái mặt biết là hãm vl

Công ty phải thế nào người ta mới vào chửi hội đồng chứ.

• E

Ex SM đã • 4 năm trước