Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews

Mọi người có cho em hỏi nên vào sàn Consumer hay Commercial ạ? Em nghe review lương khởi điểm Consumer có 9.5tr nhưng Commercial tận 13tr

Dynamics đã • 5 năm trước

Em xem nội dung của trang này nói về team nào nhiều hơn? Consumer hay Commercial? Số tiền chênh lệch đó là dành cho môi trường đồng nghiệp không hamlol thay vì feedback cho nhau nghe lại phải đăng ẩn danh nói xấu đó :v Ở đây chỉ có Consumer xin transfer sang Commercial để thoát môi trường toxic thôi chứ làm gì có ngược lại :D à đương nhiên là trừ anh Anthony, loại đó không tính

Dynamics đã • 5 năm trước

Bên Dynamics lương max là 30 đó, ahihi.

Đầy tớ ở Tek

Đm giờ tung tin đồn gì cho công ty xôm xôm tí nhỉ ; ))

Chuyện Giang Ji có chim hay không?

Chim hay không? Không hay chim?
E

Engineer (Không phải Advocate)

Agent bên sàn TNR toàn 1 lũ hành xử như trẻ con, hơi tí là lên đăng to mồm chửi sếp, tỏ rõ thói ăn cháo đá bát quen thân

Bây giờ bị nói cho không dám ho he gì nữa rồi :))) chuyện có 1 series chuyện nhà Vic lên ghìm post xuống đó
Review cho các em nào sắp vào cty, nên chọn tòa Lotte vì bên này sạch hơn, TNR gián vs chuột chạy ngay trên bàn đó. Lại toàn bọn du thủ du thực, bên Lotte con người văn minh hơn và lương cao hơn. Khối MicroFocus thì technical cao nhiều cái để học, khối Comercial của MS thì lương cao, tầm 25-30, anh em thân thiện.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, Consumer 6 tháng 1 năm tăng có 10% bao giờ mới được 15tr?

Tổng quản Mụn Ruồi đã • 5 năm trước

Xời, có anh Hiệp đây đi soi từng nano mét thì sạch là đúng rồi.

Túi cơm quang la liệt mặt bàn, ruồi bay lung tung, được mỗi cái sáng mà hôm nào n nắng thì ăn xong bữa trưa là có mùi thịt nướng.
    Sàn làm việc thì phơi bát phơi đũa thức ăn khắp bàn. Chả hiểu sạch hơn chỗ nào :)))))

Nhân viên mới đã • 5 năm trước

Mình hỏi chút khi pvan là được chọn vào khối nào ạ? And how to vào khối Commercial MS? Mình apply customer support thì có vào được không?p
O
Mới có vụ agent cố tình né chat hay sao í nhỉ? Làm như nào đấy mấy bác, volume cao kinh mà case thì khó

Đừng nhìn agent làm đã • 5 năm trước

Hãy nhìn volumn của từng wave :))

Lương thấp đã • 5 năm trước

Mà đòi làm cho lắm. Né bớt đi.

Lương thấp đã • 5 năm trước

Công việc đi đôi với mức lương mà các bác :)) mà lương đợt đầu cao không nhỉ

Thấy wave X nhiều agent đời đầu nên chắc phải 20tr là ít, mà việc nhẹ lương cao ai chả ưng :))

Hóng lương Chà Vịt bao nhiêu, cao nhưng lười hay thấp vẫn lười?

Praveen (Phương trượng đại sư)

Đm thằng chó Alex IT, suốt ngày đi cắn dạo. Dốt thì chớ đi sửa kiểu éo gì tất cả tài khoản của commercial tắt ngóm- tất tần tật từ v-, unify, ics... dm thằng ngu.

Chà Vịt đừng có dìm post nữa

Cluster

Đã cluster A còn Quality Heroes, dạo này Chà Vịt chat ít lộc lá phết nhỉ

Đâm lén đã • 5 năm trước

Đm thằng thớt đâm lén nhé. Chó cứ sủa đoàn người cứ đi. Nghe mùi GaTo lắm. Trên đời có 2 lọi người thôi: 1. Chứng tỏ được năng lực bản thân và 2. Tìm cách đâm lén dìm người khác xuống.

Nên đm mày bớt bớt đi thằng thớt ạ.

Đm thằng thớt đã • 5 năm trước

ĐM tao ko biết mày là ai nhưng mà đi đâm lén thằng khác chắc bố mẹ mày ở quê cũng đau tim lắm về đứa con này lắm, sau này chắc mồ mả cũng không yên đâu. Câm cái mõm mày lại và tu thân đi.

Cluster D đã • 5 năm trước

Không biết Chà Vịt cũng có chiếc giọng này nha :v :v xem case thì văn phong đang cục súc bỗng trở nên empathy lại thường, con người trước ngoài ngoài kiểu còn có nhiều nhân cách nữa. Không biết là chat bằng giọng mình thật hay nhờ chat hộ đây mà điểm cao hê hê?

Thiên Hạ đã • 5 năm trước

Nghe đồn Travis là cháu ông Tường nên được ưu ái đặc biệt chứ không có tài cán gì đâu, mà cháu anh Tường còn người chị em Phi Xô nữa bảo sao điểm Quality cao trót vót :v đi làm như đi chơi mà chat có tí case bọ

Tôi là tôi không đồng ý bạn Tùng chửi đồng nghiệp như này đâu nhé

Harry đã • 5 năm trước

Đọc đc case Chà Vịt chắc có mỗi Harry O365 w2 TM ghét nhân viên lên đây chơi xấu à.
E

Eric 0365 Wave 2 (Con bố Harry)

Đm từ ngày bị đuổi lên cái forum này nói xấu thằng Chà Vịt vui ghê.

Gia đình Harry nhiều drama quá :)

ĐM thằng chó Quang Bùi (Eric)

Eric mày bị đuổi rồi thì tu tâm tích đức đê. Cứ lên đây cắn hoài.

Con Harry đã • 5 năm trước

Xin phép nói đéo

Bố Harry đã • 5 năm trước

Các con đừng cắn nhau nữa, ta reassign case mệt rồi

Mẹ Anthony đã • 5 năm trước

Đấy anh xem, hở tí là thẳng con rơi lẫn con đẻ cắn nhau rồi

( 1,010 Reviews )

review Công ty Tek Experts, review Công ty Tek Experts, Review Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts review, mức lương ở Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tek Experts, đánh giá Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts đánh giá công ty, thông tin Công ty Tek Experts, bóc phốt Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tek Experts như nào?, review Cong ty Tek Experts, review Cong ty Tek Experts, Review Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts review, muc luong o Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts tuyen dung, phong van o Cong ty Tek Experts, danh gia Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tek Experts, boc phot Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tek Experts nhu nao?