Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews

Bản tin Tek Experts (Phần 1)

1. Cty đi du lịch Hạ Long sau 1 năm có đồng ra đồng vào. Điểm đến là Lapaz, 1 resort cũ và rẻ tiền ở Tuần Châu. Chia làm 2 đợt: đợt 1 mục đích chính là quay phim làm quảng cáo nên anh em sẽ được quản ký chặt và mất sức khá nhiều vì mấy cái trò phá sức của hội thầu teambuilding. Đợt 2 thì vớt vát cho mấy anh khôn không đi đợt 1.
2. Eric sau mấy tuần nghỉ nhà vì bị đuổi thì rảnh háng quay về cắn đồng đội cũ là anh Chà Vịt dưới bàn tay bơm đểu từ Harry TM O365W2. Được biết là ông Chà Vịt đếu phải cháu The Wall đâu mà là Thomas W1 được lão Khoa - Mike cất nhắc đưa lên để bú liếm chức sắc.
3. Tek như cỗ máy xay thịt người khi hàng loạt nhân viên từ bỏ cty ra đi để lại một khoảng trống ko j lấp đầy nổi trong lòng Ailyn và Giang.
4. Tú Alex liên tiếp ra đòn nhằm gỡ gạc vị thế nhưng có vẻ chỉ có đội Admin là còn mê đắm hắn ta, chứ bề trên chỉ muốn trừ khử khi chính hắn đang từng ngày phá nát môi trường làm việc ở Tek theo cách của 1 thằng ngu làm công nhân phòng server.
5. Phía Lo
... Xem thêmtte bắt đầu manh nha lối sống xa hoa thượng đẳng khi liên tiếp có nhưng lời miệt thị TNR khiến con rân hai side ngày càng xa cách.

• R

Ruồi đã • 5 năm trước

Vụ TM wave 1 là do lão Khoa mặt Phụ bị Ái lìn đuổi vì cheat điểm số của toàn team sau mới ẩn Tô mát lên đấy chứ, rình mãi mới bắt đc Khoa Phụ roài đẩy sang Đai nơ mích làm agent quèn, chớ Tô Mát vs kem Wall's họ hàng j đâu, nhìn tướng tá chú cháu j mà lệch tone dễ xợ :)))

Alex Tú từ dạo bị vợ bỏ xong FB có vẻ bớt triết lí xàm lìn hơn, đội Admin thì chuyên bê váy cho A luếc lạ j nữa :)))

Com mơ sồ

Tự nhiên bên commercial lòi ra 1 con TM Bên ERP tên Sunny, chuyên đong zai, đéo làm được cái gì l ngoài õng ẹo, vật vã đàn ông. Trông quả mặt fake vcl. Cả team ghét như chó.

Trần Duy Hưng đã • 5 năm trước

Thế dâng tận mồm ông có chén ko?

ôi, em Sunny này mà cho thì mình cũng húp vội, trang điểm đậm nhưng dáng dấp ngon. Kể mà em ấy đong mình thì ngon, hí hí.

Com mơ sồ đã • 5 năm trước

Dm toàn đi mơi hàng với mấy ông TM , có khi mấy lão xơi hết rồi ý chứ, có dâng cũng sợ sida bỏ mẹ.

Mlem đã • 5 năm trước

Người anh em có link face hay insta em Sunny ko chia sẻ cái nhỉ :3

Tây Tina, đông Sunny hả các bác

dev quèn thừa time đã • 5 năm trước

Làm ăn tử đê, nói mồm méo có dẫn chứng gì cả xin fb Sunny với.

Thô Mát (Ti Em Óp Phích Uây 1)

Team tớ vừa có cậu em mang điện thoại vào CCA xem pornn bị IT bắt nhưng nhờ là cháu anh Tường nên chạy án thành công nhoé.

Mãi yêu Alex và đồng bọn. lêu lêu bọn mày.
  • J

Ji Giang đã • 5 năm trước

Sao tôi không biết chuyện này. Các anh định làm gì sau lưng tôi vậy?

Thomas đã • 5 năm trước

Anh chỉ là kẻ làm thuê thôi, chứ chú tôi mới là chủ :))

Agent đã • 5 năm trước

Những đứa đưa fakenew, tạo drama về sau đẻ con ko có lỗ đuýt, nghiệp hết!

Trần Đức (Han) đã • 5 năm trước

Đm bố hút vape trong floor còn chả ma nào bắt :))

Lắm Bì đã • 5 năm trước

Vợ tao là Site Manager, t sợ chúng m à? Ai?

Thằng Nicky w1 thua bố thì cay ít thôi , cứ sống hèn mọn và gắn bó với bè lũ của mày tiếp đi nhé thằng loser .

Cắn bớt bớt đi thằng cục xúc ml chat ít Travis

Agent đã • 5 năm trước

Tao đuỵt vào.mồm thằng thớt

mặt l đã • 5 năm trước

Đuỵt vào mặt nó thì để cho em nó sướng hả bác?
  • W

Wave hai đã • 5 năm trước

Mấy ông thôi ngay cái trò ném đá dấu tay đi :)) để wave 2 và wave 1 chúng tôi được yên bình. Rảnh quá thì ngồi review case để tăng performance đi.

Việt Nam đã thông qua luật chống lao động cưỡng bức. Anh em nên lên tiếng để chống lại việc ép làm ngày lễ hoặc ép làm ngoài giờ của Tek. Yêu cầu trả OT chứ ko chơi kiểu cho ngày nghỉ bù như bây giờ.

Trần Vũ Hoàng Anh (ứng viên)

Mình tham gia ứng tuyển tse team windows và thật lòng nghĩ cty mình bên TNR có lẽ sẽ vô cùng khó khăn. Bạn HR tên A không bao giờ phản hồi email, và quá trình ứng tuyể của mình đã kéo lê thê qua tháng thứ 2, bây giờ mình nhận thêm thông báo sẽ phỏng vấn đến hết 19/6 và 22 tháng 6 mới báo lại sau. Gửi bạn A, mình đã rất nhẫn nhịn để vào phỏng vấn deal lương được vì nghĩ cứ đc việc đã, nhưng thú thật khi chia sẻ với bạn mình vừa có bằng Bác sĩ vừa có MBA, bạn đáng một suất sa thải. Bạn cố gắng dìm ứng viên để làm gì khi bạn cần ng làm, và mình thấy nếu mình ko đạt C2 ngoại ngữ, điểm cao trong các test, bạn sẽ tiếp tục dìm mình (à mà ban đầu mình nộp TM hoặc kĩ sư IT nhưng bạn dìm xuống customer support nên cũng hết chỗ dìm r). Và gửi bạn HR khác tên H, đừng post cviec junior cho các bạn fresh nhẹ dạ lương trên 7tr mà ko nói tính chất công việc và tên công ty vậy, rất rất thiếu chuyên nghiệp. Mình chưa vào làm và có khi sẽ không vào làm. Nhưng mình để năm sao vì mình không biết nội tình t... Xem thêmrong công ty.

Anal đã • 5 năm trước

Cảm ơn bạn đã phản hồi nhé! Dm bạn!

Le Te Ve đã • 5 năm trước

Bác giỏi thế sao đi PV cho đội này làm gì :D Mỗi ngày bác sẽ thấy mình giống như đang đi vào cỗ máy xay thịt, và oằn mình lên hầu hạ bợ đít bọn khách hàng loser khắp năm châu thôi

Bạn HR tên A có phải là LNA k ạ?

apple pen đã • 5 năm trước

Nói chuẩn đấy man, mấy con hr bên đó ngáo chó vl. trước t cũng đi pv nhưng hỏi linh ta linh tinh, pv xong hỏi khi nào có feedback, mồm bảo 3 ngày có nhưng 2 tuần sau mới có, nhưng 2 tuần sau t ngồi làm ở cty khác cmnr, hơi đeo đâu mà đợi bọn hr feedback. Một cty như thế đừng bao giờ vào làm nhất là bạn đang có MBA, vào những công ty tài chính, phân tích dữ liệu hoặc tự tin thì apply vào big four mà làm việc

Trần Vũ Hoàng Anh đã • 5 năm trước

Hi mn, mình đính chính, ng có MBA là bạn của mình, mình chỉ thấy mức nhảy thu nhập của việc lấy bằng thạc sĩ ở VN không đáng nên ko học lên. Còn việc mình ban đầu muốn vào Tek cũng vì mình tiếp xúc mtinh từ nhỏ, học dùng Windows 95 từ những năm 96 97, mình có dự định làm entry level trong Tek trong thời gian học lại về lập trình, thế thôi. Còn việc HR làm việc ko hiệu quả là do tác phong, độ chuyên nghiệp của họ không có. Mình học nước ngoài, họ có hẳn một bộ môn về Business Contacts, đào tạo về từ việc gọi điện lẫn viết trả lời email. Mình tin là bạn A không được đào tạo về lĩnh vực trên (mình có làm cho 1 cty khác trc đó ở VN, các bạn mới không được đào tạo đầy đủ từ người đi trước nên có khi bạn A cũng vậy)

Ng thăm dò đã • 4 năm trước

Cám ơn chia sẻ của bác nhiều lắm

Ngày tàn của XBox (Cắt giảm nhân sự)

xBox của Ji Giang giấu tin như mèo giấu shjt nhưng vì làm ăn kiểu méo gì mà MS cắt nguyên 1 wave, anh em lũ lượt ra đi hoặc chờ biên chế về các line khác.
Đúng là mấy thằng hay nói vĩ mô và múa mép thì làm ăn như lờ :))

Đừng nghe những gì Ji nói, hãy nhìn những gì Ji hứa và Ji làm :D
  • I

IT Manager ngu nhất hệ Mặt trời đã • 5 năm trước

2.4

( 1,010 Reviews )

review Công ty Tek Experts, review Công ty Tek Experts, Review Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts review, mức lương ở Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tek Experts, đánh giá Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts đánh giá công ty, thông tin Công ty Tek Experts, bóc phốt Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tek Experts như nào?, review Cong ty Tek Experts, review Cong ty Tek Experts, Review Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts review, muc luong o Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts tuyen dung, phong van o Cong ty Tek Experts, danh gia Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tek Experts, boc phot Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tek Experts nhu nao?