Telepro

Ha Noi

Ng xem clip (Viewer)

Xin info e nhân viên Trần Thị Khánh Linh page-sale với ae :3

Ẩn danh (Ứng viên dạo k thiện cảm với bộ phận...

HR tên Lại Nhật Quang thái độ kém, hời hợt với ứng viên và cũng không cần thông báo kết quả luôn. Đề nghị công ty nên chấn chỉnh hoặc tìm 1 người HR tốt hơn!

Sún Đại Ka đã • 4 năm trước

Bùng phỏng vấn, xin phỏng vấn lại không được lại cú hả em

Lê Vũ Long. Chuyên viên phát triển thị trường. đã • 4 năm trước

cá nhân em thấy cách làm việc của anh Quang rất nghiêm túc và nhiệt tình! khi mình chưa có cái nhìn rõ ràng nhất thì không nên đưa ra đánh giá chắc chắn ạ!

DEV Quèn đã • 4 năm trước

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Quản lý hãm, hai mặt. Một mặt tỏ ra tử tế, còn đằng sau thì bẩn tính , vào group chat nói xấu nhân viên.
Bạn sẽ ko bao giờ biết có bao nhiêu group chat ẩn trong đây cũng như số lượng rumor về mình.
Manager phỏng vấn xong bô bô mức lương cho cả công ty biết. Nhân viên thì sân si, gato ra mặt, thảo mai giả tạo.
Môi trường toxic toàn lời ra tiếng vào. Ai chưa trải nghiệm đời nhiều vào đây ăn drama mỗi ngày cho nhanh lớn.

Nhân viên cũ của Telepro. đã • 5 năm trước

Mình là nhân viên cũ, mình đã nghỉ nhưng đọc được bài viết của bạn thì cảm thấy buồn cười, kiểu Trẩu không làm được gì thì ngồi chửi (có ai biết bạn là ai đâu) Chỉ thẳng mặt đi bạn ơi, mình cũng là nhân viên cũ nhưng không nhận ra bạn là ai, nghe thông tin tiêu cực quá, mình thấy môi trường ok và mọi người hỗ trợ nhau khá ổn... Bạn thuộc bộ phận nào vậy, nói như vậy chẳng ai tin bạn đâu, lần đầu tiên thấy thông tin có group riêng để nói xấu nhau, chắc group đó là do bạn tạo ra ah? Thiếu chuyên nghiệp quá đi mất. Nói thẳng và rõ ràng sếp nào giả tạo nếu có, chửi thẳng vô mặt luôn... Vớ vẩn. Dislike bài viết này của bạn.

Hồi mới đi làm thấy ấn tượng lắm, sếp dễ tính, nhân viên vui vẻ thân thiện, nhưng càng lâu càng thấy bộ máy chắp vá vcl :)) Hcns nghỉ mới ớ ra là cả cty chưa ai có hđlđ. Bựa vãi cả nồi. Mn làm ở đây nhớ check sổ bảo hiểm nhá, có điều thú vị đó :))))

Cay thật nhờ

Bố con Loan phò =)) Ăn cắp tiền của Công ty xong nghỉ dịch trốn việc luôn xong đi rêu rao nói xấu công ty...

Hải Anh (PR Manager)

Làm 1 năm, đỉnh điểm như mùa dịch giãn cách - các công ty thì giải thể, nhân viên chậm lương, nghỉ việc...
Riêng ở TelePro chưa chậm 1 đồng. Nói thế thôi đủ hiểu.

2.9

review Công ty Telepro, review Công ty Telepro, Review Công ty Telepro, Công ty Telepro review, mức lương ở Công ty Telepro, Công ty Telepro tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Telepro, đánh giá Công ty Telepro, Công ty Telepro đánh giá công ty, thông tin Công ty Telepro, bóc phốt Công ty Telepro, Công ty Telepro có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Telepro như nào?, review Cong ty Telepro, review Cong ty Telepro, Review Cong ty Telepro, Cong ty Telepro review, muc luong o Cong ty Telepro, Cong ty Telepro tuyen dung, phong van o Cong ty Telepro, danh gia Cong ty Telepro, Cong ty Telepro danh gia cong ty, thong tin Cong ty Telepro, boc phot Cong ty Telepro, Cong ty Telepro co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Telepro nhu nao?