Teqnological Asia

209 Hoàng Văn Thụ Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev)

Phỏng vấn lằng nhằng, hẹn 4h tới sớm 15p đã đành, bắt đợi tới 4h30 mới có 1 ông đi xuống, bà chị hr có vẻ khinh fresher mới ra trường. thôi né

Từng pv thử đã • 5 năm trước

thấy pv đúng h mà bạn

Chịu, phỏng vấn tới lui 3-4 vòng, xong kêu đợi kết quả trong tuần mà 2 tuần méo có reply. Bà HR phỏng vấn chưa gì đã hỏi OT ???

Rip bác r, tránh xa cty này nhanh đi bác

Hùng đã • 5 năm trước

Chính xác luôn bác, tặng 1 like

1.9

review Công ty Teqnological Asia, review Công ty Teqnological Asia, Review Công ty Teqnological Asia, Công ty Teqnological Asia review, mức lương ở Công ty Teqnological Asia, Công ty Teqnological Asia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Teqnological Asia, đánh giá Công ty Teqnological Asia, Công ty Teqnological Asia đánh giá công ty, thông tin Công ty Teqnological Asia, bóc phốt Công ty Teqnological Asia, Công ty Teqnological Asia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Teqnological Asia như nào?, review Cong ty Teqnological Asia, review Cong ty Teqnological Asia, Review Cong ty Teqnological Asia, Cong ty Teqnological Asia review, muc luong o Cong ty Teqnological Asia, Cong ty Teqnological Asia tuyen dung, phong van o Cong ty Teqnological Asia, danh gia Cong ty Teqnological Asia, Cong ty Teqnological Asia danh gia cong ty, thong tin Cong ty Teqnological Asia, boc phot Cong ty Teqnological Asia, Cong ty Teqnological Asia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Teqnological Asia nhu nao?